บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสินเปิดบัตรตอนนี้ผ่านทางแอพ mymo
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท

บัตรกดเงินสดออมสิน สินเชื่อการเงินอเนกประสงค์ สำหรับผู้ที่หมุนเงินไม่ทัน 

ธนาคารออมสิน ถือเป็นธนาคารที่คนไทยรู้จักเป็นอย่างดีและใช้บริการมายาวนาน โดยเฉพาะกับการส่งเสริมเยาวชนให้รักการออม นอกจากนั้นธนาคารแห่งนี้ยังมีบริการสินเชื่อประเภทต่าง ๆ แก่ผู้ต้องการเงินเพื่อนำไปใช้จ่าย บัตรกดเงินสดออมสินเป็นอีกรูปแบบสินเชื่อธนาคารออมสินที่จะช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้ที่เงินสดขาดมือ หรือมีจำนวนไม่เพียงพอต่อการซื้อสินค้าหรือบริการ ซึ่งบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินจะมีความน่าสนใจอย่างไร มีกี่แบบ และมีอัตราดอกเบี้ย รวมไปถึงวิธีการสมัครอย่างไร มาทำความเข้าใจก่อนที่จะเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสดออมสิน เพื่อเข้าถึงสิทธิประโยชน์ที่จะเกิดขึ้นอีกมากมาย ที่จะช่วยผู้สมัครบัตรกดเงินสดออมสินจะได้รับ และจะได้มั่นใจได้ว่าตัดสินใจเลือกบัตรกดเงินสดออมสินแล้วไม่ผิดหวังจริง ๆ

บัตรกดเงินสดออมสิน 2 บัตรหลักที่ช่วยเสริมสภาพคล่องเงินสด

 สินเชื่อบัตรกดเงินสดของธนาคารออมสิน จะมีด้วยกัน 2 ชนิดหลัก ๆ ซึ่งประกอบด้วย บัตรกดเงินสดออมสิน People Card เป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ในรูปแบบวงเงินหมุนเวียน เพื่อเป็นวงเงินสำรองสำหรับผู้ถือบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินนำไปใช้สอยเพื่อการอุปโภคบริโภคตามความต้องการ และอีกประเภทเป็นบัตรกดเงินสดออมสิน Prima Card ซึ่งถือเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไว โดยไม่ต้องมีคนค้ำประกัน และไม่ต้องมีหลักทรัพย์ โดย People Card อนุมัติวงเงินขั้นต่ำ 5,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 30,000 บาท ส่วนสินเชื่อบัตรกดเงินสด Prima Card อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ โดยสูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท 

บัตรกดเงินสดออมสินคิดอัตราดอกเบี้ยอย่างไร 

ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดสำหรับธนาคารออมสิน โดยจะบวกรวมกับค่าบริการต่าง ๆ ค่าผิดนัดชำระหนี้ สูงสุดไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี โดยบัตรกดเงินสดออมสินจะคิดดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมตามวงเงินใช้จริง ไม่เบิกใช้ไม่เสียดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน นอกจากนี้บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินยังไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้ารายปีตลอดชีพ รวมไปถึงการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า ซึ่งผู้ที่สนใจบัตรกดเงินสดออมสินก็สามารถมั่นใจได้ว่าจะไม่ต้องจ่ายเงินค่าบริการต่าง ๆ นี้เพิ่มเติม ไม่ว่าจะกรณีใด ๆ หากดำเนินการถูกต้อง และไม่ขัดต่อหลักเกณฑ์สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรกดเงินสดออมสินต้องเป็นอย่างไร สมัครได้ที่ไหน 

สำหรับผู้กำลังให้ความสนใจต่อการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ ซึ่งในปี 2566 หรือ 2023 นับว่าเป็นเรื่องง่ายมาก สามารถดำเนินการขอใช้บริการผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านแอพบัตรกดเงินสดออมสิน โดยผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติครบถ้วน โดยผู้สมัครบัตรกดเงินสดออมสินที่มีรายได้ประจำ จะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี มีอาชีพอิสระ เป็นผู้ประกอบการ เป็นเจ้าของกิจการ มีอายุระหว่าง 20 – 70 ปี โดยเอกสารที่ต้องใช้ประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินจะต้องเตรียมบัตรประชาชน พร้อมหนังสือรับรองรายได้ สลิปเงินเดือน โดยเงินเดือนขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 30,000 บาท ผู้ประกอบการต้องเตรียมเอกสารแสดงบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน โดยสามารถสมัครบัตรกดเงินสดออมสินได้ทั้งผ่านช่องทางติดต่อเจ้าหน้าที่สาขา หรือจะดำเนินการบนแอพลิเคชั่น แล้วรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินก็ได้เช่นเดียวกัน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ paydee มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
มันนี่ทันเด้อ พร้อมให้เงินด่วนพร้อมใช้แล้ววันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top