ทำความรู้จักกับ pt max card plusบัตรสมาชิกรายปีที่สะสมแต้มแลกส่วนลดได้

2024 สิทธิประโยชน์ไม่ธรรมดา! เรียกว่าเป็นเรื่องของ pt max card plusสมาชิก ptที่ต้องรู้ 

pt max card plusเป็นบัตรเติมน้ำมันที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่าและหลากหลายกว่าการจ่ายน้ำมันแบบอื่นๆ ทำให้เป็นบัตรที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่ต้องการความเหนือระดับ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดหรือการแลกรับของรางวัลในร้านค้าที่เข้าร่วมรายการในเครือ PTG และยังได้รับสิทธิพิเศษเมื่อสมัครสมาชิกบัตร pt max card plus ด้วยสิทธิประโยชน์ดังนี้

  1. สิทธิ์ชมภาพยนตร์ 2 ที่นั่งฟรี ในโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
  2. ลด 50% เมื่อซื้อกาแฟที่ร้านกาแฟพันธุ์ไทยและร้าน Coffee World
  3. ลดน้ำมัน 50 สตางค์ต่อลิตร เมื่อเติมน้ำมันผ่าน pt max card plusซึ่งเป็นบัตรน้ำมัน pt
  4. ฟรีค่าบริการในการส่งน้ำมันฉุกเฉินผ่านบริการของ Max Service จำนวน 1 ครั้งต่อรอบอายุ pt max card plus สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับ
  5. ลด 10-15% ที่ AUTOBACS ศูนย์บริการรถยนต์พร้อมรับบริการเช็กระยะ เปลี่ยนยาง เป็นต้น

2567 เปรียบเทียบความคุ้มค่าของการสมัครpt max card plusว่าคุ้มค่าจริงหรือไม่?

pt max card plus คุ้มไหม บัตร pt max card plus นับว่าเป็นบัตรที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากมีสิทธิประโยชน์มากมายที่ช่วยให้ผู้ถือบัตรได้รับประโยชน์จากการใช้บัตรได้อย่างมากมาย โดยเฉพาะเมื่อเราจ่ายค่าน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมัน PT จะได้รับส่วนลดน้ำมัน 50 สตางค์ต่อลิตร ซึ่งเป็นข้อดีและคุ้มค่ากับผู้ใช้บัตร ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ สมัครบัตร pt max card plus จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเติมน้ำมันบ่อยๆ เนื่องจากจะช่วยลดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้น นอกจากนี้ ผู้ถือบัตรยังได้รับสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกด้วย เช่น เมื่อผู้ถือบัตรเดินทางไกลโดยใช้รถยนต์ และต้องการพักผ่อนสักครู่ ผู้ถือบัตรสามารถซื้อกาแฟที่ร้านกาแฟพันธุ์ไทยและ Coffee World โดยได้รับส่วนลด 50% ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษที่ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีสิทธิ์สะสมแต้ม เมื่อสะสมครบตามจำนวนที่กำหนดผู้ถือบัตรสามารถนำแต้มนี้มาแลกกับน้ำมัน PT ได้อีกด้วย

เตรียมตัวกับค่าธรรมเนียมรายปีบัตรสมาชิก ptบัตร pt max card plusคุ้มค่าและเหมาะสมกับการใช้งานประจำวัน!

สมัครบัตรสมาชิกรายปีpt max card plusเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายและได้รับสิทธิพิเศษจากการใช้บริการต่างๆ ของ บัตร pt max cardได้แล้ววันนี้! ค่าธรรมเนียมปีละ 599 บาทที่ต้องจ่ายนั้นจะมีคุณประโยชน์มากมายสำหรับสมาชิก เพราะไม่เพียงแต่จะได้รับสิทธิพิเศษมูลค่ามากกว่า 9,000 บาท แต่ยังสามารถสะสมแต้มสะสมได้อีกด้วย! การสมัครสมาชิก pt max card plusไม่ยากเลย ท่านสามารถทำได้ง่ายๆ แค่ติดต่อเจ้าหน้าที่ของ PT Max หรือทำการสมัครออนไลน์ max card plus ผ่านเว็บไซต์ของพวกเขา หลังจากนั้นจะต้องชำระค่าธรรมเนียมปีละ 599 บาทเท่านั้น แล้วก็จะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ ที่คุ้มค่า

Scroll to Top