Banks: บริษัทอิออน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนไม่ใช้เอกสารให้ยุ่งยาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนบิ๊กซีพร้อมส่องเงื่อนไขล่าสุด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บัตรเครดิตอิออนเหมาะกับใครเช็คด่วนก่อนสมัคร
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 19% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-75 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บริษัทอิออนเพื่อคนไทยที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนอย่างแท้จริง 2567

รู้ก่อนกู้กับบริษัทอิออน  สินเชื่ออิออนที่ใครหลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีวันนี้เรามาสรุปรายละเอียดสำคัญที่ควรรู้ก่อนจะกู้หนี้ยืมสินกันเลย 

รู้ก่อนกู้กับบริษัทอิออน 

บริษัทอิออนเป็นบัตรที่อนุมัติได้ง่ายเป็นเงินทุนที่ให้คุณสมัครบัตรอิออนได้ไม่ว่าจะอาชีพอิสระหรือพนักงานประจำ นั้นสิ่งที่เป็นตัวเลขอย่างชัดเจนที่ธนาคารแห่งประเทศไทยได้ออกมาเปิดเผยคือมูลค่าของหนี้ด้อยคุณภาพคือหนี้เสียที่คนไทยเป็นนั้นมีจำนวนมากและสูง ซึ่งส่วนใหญ่ก็เกิดมาจากหนี้บัตรเครดิตหรือสินเชื่อส่วนบุคคลที่เมื่อใช้จ่ายแล้วไม่มีความสามารถในการชำระหนี้สินเชื่ออิออนได้จริง บัตรอิออนหรืออิออนออนไลน์จึงเป็นคุณและโทษหากคุณใช้จ่ายอย่างไม่สามารถที่จะบริหารจัดการหนี้ได้ดีมากเพียงพอก็จะทำให้เป็นหนี้ด้อยคุณภาพและเกิดเป็นหนี้ความเครียดสะสมระยะยาวไม่สามารถฟื้นตัว 

บริษัทอิออนเพื่อคนไทยที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนอย่างแท้จริง

บริษัทอิออนเข้ามามีชื่อเสียงและมีบทบาทเนื่องจากเข้ามาตอบโจทย์ลักษณะของสินเชื่อที่มีความสอดคล้องกับความเป็นอยู่และความต้องการของการใช้ชีวิตของคนไทยอย่างแท้จริง เนื่องจากประชากรไทยส่วนใหญ่มีฐานะความเป็นอยู่ที่หาเช้ากินค่ำหรือยากจนถึงปานกลาง บัตรเครดิตอิออนหรือสมัครบัตรกดเงินสดอิออนช่วยให้กลุ่มของผู้ที่ต้องการหมุนเวียนสินเชื่อเป็นเงินสดซึ่งอาจจะไม่ได้ต้องการสินเชื่อที่มันเป็นเงินก้อนจำนวนมากสามารถที่จะสมัครบัตรอิออนและเข้าถึงสินเชื่ออิออนได้ง่าย 

ทั้งนี้รูปแบบบัตรอิออนที่รับความนิยมก็หนีไม่พ้นบัตรกดเงินสดซึ่งคนไทยนั้นก็เรียกได้ว่ามีระบบการบริหารจัดการที่ชักหน้าไม่ถึงหลังค่อนข้างเยอะ ทำให้การหมุนเวียนเงินในสมัครบัตรกดเงินสดอิออนบริษัทอิออนธนสินทรัพย์นั้นถือได้ว่าตอบโจทย์สภาพคล่องและการใช้จ่ายของคนไทยได้ดี 

ทำความรู้จักเกี่ยวกับบริษัทอิออน

บริษัทอิออนธนสินทรัพย์เป็นรูปแบบสถาบันการเงินที่ได้รับการรับรองอย่างถูกต้องจดทะเบียนโดยตรงกับกระทรวงการคลังให้เป็นธุรกิจการเงินเงินทุนและหลักทรัพย์ บริษัทอิออน มีชื่อภาษาอังกฤษอย่างเป็นทางการว่า 

AEON THANA SINSAP (THAILAND) PUBLIC COMPANY LIMITED หรือ AEONTS สินเชื่ออิออน หรือสินเชื่อในเครือทั้งหมดจะเป็นการบริหารจัดการภายใต้บริษัทไทยเครดิตจำกัดและถูกก่อตั้งขึ้นมาในปี 2535 จากนั้นก็ได้มีการร่วมทุนกับธุรกิจห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นและดำเนินกิจการจดทะเบียนเข้าตลาดหลักทรัพย์เมื่อปี 2544 มีการให้บริการสมัครบัตรอิออน บัตรเครดิตสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่ออิออนและบริการอื่นๆอย่างครอบคลุม บริษัทอิออนนั้นมีสัดส่วนของผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดคือ AEON FINANCIAL SERVICE CO.,LTD.สัดส่วนการถือหุ้น 35.12% จากนั้นก็จะมีรายชื่อผู้สื่อหุ้นซึ่งเป็นบริษัทใหญ่ในเครือต่างๆมากมาย อันดับความน่าเชื่อถือในตลาดหลักทรัพย์ a- 

Scroll to Top