เอมันนี่

เอมันนี่

เอมันนี่ อีกหนึ่งบัตรเครดิตที่กำลังมาแรงในช่วงนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

เอมันนี่ สินเชื่อเกรดเอ สยบปัญหาการเงินของคนวัยทำงาน 

ด้วยราคาสินค้าและบริการที่ปรับตัวเพิ่มขึ้นตามต้นทุนการผลิตและขนส่ง ทำให้อัตราค่าครองชีพของเหล่าคนวัยทำงานสูงตามไปด้วย ปัญหาเงินไม่พอใช้จึงอาจจะเกิดขึ้นได้บ่อยขึ้น บัตรเอมันนี่ อีกหนึ่งสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล ที่พร้อมยืนเคียงข้าง และสนับสนุนทุกความปรารถนาของมนุษย์เงินเดือน โดยเอมันนี่เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อการเงินชั้นนำของญี่ปุ่นภายใต้บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) ซึ่งผู้ที่สนใจสมัครบัตรเอมันนี่แต่ยังไม่มีข้อมูลเพียงพอสำหรับการพิจารณา มาหาคำตอบกันดีกว่าว่าบัตรกดเงินสดเอมันนี่มีดีอย่างไร หากต้องการสมัครเอมันนี่ต้องมีคุณสมบัติยังไงบ้าง รวมไปถึงเอมันนี่เช็คบูโรไหม ดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมแพงไหม และถ้าสนใจจะสมัครมีช่องทางติดต่อกับเอมันนี่ทางไหนบ้างที่สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย มาเรียนรู้และทำความเข้าใจไปพร้อม ๆ กัน

สมัครสินเชื่อเอมันนี่มีสิทธิประโยชน์อย่างไร

ด้วยจุดเด่นของเอมันนี่ที่เป็นบริการสินเชื่อที่สมัครง่าย อนุมัติไว รับบัตรได้ทันที และไม่มีค่าธรรมเนียม ทำให้เอมันนี่ได้รับความสนใจและนิยมใช้บริการเพิ่มขึ้น โดยผู้ที่ผ่านการอนุมัติซึ่งมีรายได้สูงกว่า 30,000 บาท จะได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ กรณีมีรายได้ต่ำกว่านั้น จะได้รับวงเงินที่ 1.5 เท่าของรายได้ โดยสามารถเช็ควงเงินเอมันนี่ได้ผ่านทางเว็บไซต์หรือแอพลิเคชั่น ส่วนการใช้บริการบัตรกดเงินสดเอมันนี่สามารถเบิกถอนได้ผ่านตู้เอทีเอ็มเอมันนี่โดยไม่มีค่าธรรมเนียม แต่หากกดผ่านธนาคารอื่นจะมีค่าบริการ 13 บาทต่อครั้ง และเบิกถอนสูงสุดได้ภายใต้วงเงินที่มีในบัตรเอมันนี่

คุณสมบัติพื้นฐานของผู้ใช้บริการสินเชื่อเอมันนี่

หากสนใจจะสมัครเอมันนี่จะต้องมีคุณสมบัติอย่างไร มาคลายความสงสัยกัน โดยผู้ที่ต้องการใช้บริการสินเชื่อเงินสดเอมันนี่ ต้องมีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี มีสัญชาติไทย มีรายได้ตั้งแต่ 5,000 บาท ขึ้นไป มีเบอร์โทรศัพท์ไม่ว่าจะมือถือ ที่บ้าน หรือที่ทำงานที่ติดต่อได้ และผู้ที่ต้องการทำบัตรเอมันนี่จะต้องมีที่พักอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ ซึ่งเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้างนั้น มีเพียงไม่กี่อย่าง ประกอบด้วยบัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการตัวจริงของผู้สมัครบัตรเอมันนี่ และมีสลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริง รวมทั้งบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 หรือ 6 เดือนเพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะสมัครเอมันนี่ได้แล้ว 

เอมันนี่คิดดอกเบี้ยอย่างไร และสนใจสมัครได้ผ่านช่องทางไหนบ้าง 

อีกหนึ่งปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจสมัครบัตรเอมันนี่ก็คือัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมที่จะต้องจ่าย โดยเอมันนี่คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ชำระบัตรกดเงินสดเอมันนี่ขั้นต่ำได้เพียงแค่ 3 % ของยอดคงค้าง สามารถจ่ายมากจ่ายน้อยได้ตามต้องการ หรือปิดหนี้เอมันนี่ได้เลยเมื่อมีความพร้อม โดยมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 17 – 25 % ต่อปี ค่าอากรแสตมป์ 1 บาท ทุก ๆ เงินกู้บัตรเอมันนี่ 2,000 บาท โดยหากวงเงินที่ได้รับไม่พอสามารถเพิ่มวงเงินเอมันนี่ได้หลังจากครอบครองบัตรมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน ซึ่งหากสนใจสมัครสามารถติดต่อเอมันนี่ได้ช่องทางไหน โดยมีให้บริการทั้งทางเว็บไซต์ แอพลิเคชั่น ทางไปรษณีย์ หรือเดินทางไปยังสาขาที่ใกล้บ้าน แต่หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามได้ที่เบอร์เอมันนี่ 0 – 2004 – 5000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ paydee มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
มันนี่ทันเด้อ พร้อมให้เงินด่วนพร้อมใช้แล้ววันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top