บัตรอิออนบิ๊กซี

บัตรอิออนบิ๊กซี

สมัครบัตรอิออนบิ๊กซีพร้อมส่องเงื่อนไขล่าสุด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

ประโยชน์สุดคุ้มกับบัตรอิออนบิ๊กซีในปี2567/2024

ไม่มีใครในที่นี้ไม่รู้จักกับบิ๊กซี ใครที่เป็นแม่บ้านพรือพ่อบ้านจะรู้ดีว่าเข้าบิ๊กซีเข้าไปทำอะไรหากไม่ได้ซื้อของไม่ว่าจะเป็นของสด ของแช่แข็ง ผัก ผลไม้ เครื่องเทศไม้หอม อาหารที่พร้อมปรุงพร้อมรับประทานแล้ว บิ๊กซีมีหมดครบจบแน่นอน แต่หากไม่อยากกำเงินไว้ในมือจนเยอะเกินน่าเป็นห่วงกลัวหล่นหายแล้วจะใช้อะไรพาอะไรเข้าไปจ่ายในบิ๊กซีให้คุ้มค่าดีล่ะ? เรามีอะไรดีๆมาแนะนำนั่นคือบัตรอิออนบิ๊กซีที่จะเปลี่ยนนิสัยการจ่ายเงินหรือการดำเนินชีวิตของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายดายมากขึ้น บัตรอิออนบิ๊กซีทําอะไรได้บ้าง อิออนบิ๊กซีสามารถผ่อนสินค้าได้ 0% นานถึง 3 เดือน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือสินค้าที่เข้าร่วมรายการมีอัตราดอกเบี้ยที่ 0% แต่ต้องเป็นสินค้าที่มีราคา 3000 บาทขึ้นไป ต่อไปยังมีอีก แบ่งชำระสินค้าได้ 0.59% นานถึง 18เดือน อัตราดอกเบี้ย 0.56% สินค้ามีราคา 5000 บาทขึ้นไป เชื่อว่าหลายคนต้องสงสัยบัตรเครดิตอิออนกับบัตรเครดิตบิ๊กซีวงเงินเดียวกันไหม ตอบตรงนี้เลยว่ามันไม่ใช้วงเงินเดียวกัน บัตรเครดิตอิออนบิ๊กซีใช้ได้แค่ที่บิ๊กซีเท่านั้น หากจะถามอีกว่าบัตรอิออนบิ๊กซีกดเงินสดได้ไหมก็ตอบตรงนี้อีกทีว่ากดเงินสดได้ผ่านตู้ที่ร่วมรายการเท่านั้น บัตรอิออนบิ๊กซีกดเงินขั้นต่ำอยู่ที่1000 บาท

สมัครบัตรอิออนบิ๊กซีทำได้ง่ายๆอยู่บ้านก็ทำได้

ก็ได้รู้รายละเอียดกันคร่าวๆบัตรบิ๊กซีอิออนกันไปแล้วและเชื่อว่าต้องมีคนสนใจอยู่ไม่น้อยการทำบัตรสามารถทำได้ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ aeon.co.th ก็สามารถลงทะเบียนได้เลยเพียงแค่มีคุณสมบัติอายุ 20 ปีขึ้นไปน รายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 8000 บาทต่อเดือนเท่านั้นก็เข้าไปกรอกข้อมูลแนบเอกสารต่างๆได้เลยไม่ต้องรีรอ AEON BIG Cก็มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อย ถูกใจแม่ๆเดินห้างบิ๊กซีหลีกหนีความแออัดได้เยอะ จะผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าสักเครื่องไว้ตั้งในบ้านก็ทำได้ง่ายๆกับบัตรอิออนบิ๊กซี เอ๊ะบัตรอิออนบิ๊กซีได้วงเงินเท่าไหร่วงเงินของบัตรอิออนบิ๊กซีจะอยู่ที่ 2-5 เท่าของรายได้ ส่วนเช็คผลอนุมัติอิออนบัตรอิออนบิ๊กซีก็จะมีเจ้าหน้าที่โทรมาไม่เกิน 3 วันหากเอกสารของคุณไม่มีอะไรผิดพลาด หากไม่ผ่านก็จะมีการแจ้งเตือนเข้ามายังSMS ให้เราได้รับรู้นั่นเอง 

รีวิวบัตรอิออนบิ๊กซี บัตรอิออนบิ๊กซี pantipมีคำตอบ

รีวิวบัตรอิออนบิ๊กซี ในpantip ก็พบเป็นจำนวนมากว่าการอนุมัติเป็นไปอย่างล่าช้า อาจจะขึ้นอยู่กับเวลาการพิจารณาเอกสารต่างๆหากคุณมั่นใจว่าเอกสารคุณถูกต้องสมบูรณ์ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเลย ส่วนวิธีใช้ก็ทำได้ง่ายๆเหมือนบัตรเครดิตทั่วๆไปแตะจ่ายรูดคือจบ สรุปแล้วก็เหมาะมากๆกับคนที่ซื้อสินค้าผ่านบิ๊กซีอยู่บ่อยครั้ง ลองเปิดใจถือบัตรเครดิตอิออนบิ๊กซีไว้สักใบดูแล้วจะรัก

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ paydee มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
มันนี่ทันเด้อ พร้อมให้เงินด่วนพร้อมใช้แล้ววันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top