บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิตอิออนเหมาะกับใครเช็คด่วนก่อนสมัคร
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 19% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-75 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิตอิออนบัตรใหม่ล่าสุดของบริษัทอิออนที่ออกแบบมาเพื่อสายสุขภาพ

บัตรเครดิตอิออนเวลล์เนสเป็นบัตรเครดิตใบใหม่ล่าสุดจากบริษัทอิออน ทำให้มีคนสนใจสมัครบัตรเครดิตอิออนใบนี้แทบจะทันทีเลย บัตรเครดิตอิออนเวลล์เนสเป็นบัตรที่เพิ่งเปิดตัวมาในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้ว หลังจากที่ได้ทำการสมัครบัตรเครดิตอิออนไปไม่นานเราก็ผ่านการอนุมัติแล้ว ทางบริษัทอิออนจะทำการส่งบัตรเครดิตมาให้เราซึ่งบัตรเครดิตอิออนเวลล์เนสใบนี้จะมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจมาก ยิ่งถ้าเป็นคนชอบแลกเงินคืนก็จะรู้สึกถูกใจมากเพราะว่าบัตรเครดิตจะเป็นบัตรสายสุขภาพที่ให้แลกเงินคืนกับการใช้จ่ายต่างๆที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ แล้วสมัครบัตรอิออนใช้อะไรบ้าง จะต้องใช้สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ ใบสลิปเงินเดือนฉบับล่าสุดและสำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรกย้อนหลัง 6 เดือน

บัตรเครดิตอิออนให้สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง

บัตรเครดิตอิออนเวลล์เนสเป็นบัตรเครดิตสายสุขภาพยิ่งถ้าเราใช้กับโรงพยาบาลจะได้รับเงินคืนมากกว่าการใช้ช้อปปิ้งทั่วไป โดยเราจะได้แลกเงินคืนสูงสุดถึง 5% เลยเมื่อเรานำบัตรใบนี้ไปใช้จ่ายที่โรงพยาบาล แต่ก็ได้รับแลกเงินคืน 3% เมื่อใช้บัตรที่ร้านขายยาแล้วก็จะได้ 1% สำหรับการใช้จ่ายในหมวดประกัน ยกเว้นประกันประเภทยูนิตลิงค์หรือประกันชีวิตควบการลงทุนเพียงแค่ที่เรากล่าวมาบัตรเครดิตอิออนเวลล์เนสก็มีความน่าสนใจมากกว่าบัตรเครดิตใบอื่นๆ บัตรเครดิต AEON Wellness เป็นบัตรให้แลกเงินคืนสูงสุดถึง 5% เลย การแลกเงินคืนที่โรงพยาบาล ร้านขายยาและประกันสามารถจะมีการกำหนดไว้ที่ 2,000 บาทต่อรอบบิลถือว่าคิดเป็นการใช้เงินที่โรงพยาบาลประมาณ 40,000 บาทแต่ถ้าเกิดว่าเราใช้ในโหมดอื่นๆที่เปอร์เซ็นต์น้อยลงก็จะได้รับวงเงินที่สูงขึ้นกว่า 40,000 บาท เราคาดจะต้องประมาณการเอาว่า เราจะใช้ในโหมดไหนเท่าไหร่ นอกจากนี้บัตรเครดิตอิออนก็ยังมีโปรโมชั่นมากมายซึ่งถ้าเกิดว่า ใครสมัครบัตรเครดิตอิออนมาได้รับบัตรมาแล้ว พอเราเปิดคู่มือมาจะไม่มีคู่มือกระดาษมาให้แต่บริษัทอิออนจะมี QR Code ให้เราสแกน เราก็สามารถสแกนไปอ่านรายละเอียดของบัตรเครดิตอิออนได้เลยซึ่งในรายละเอียดก็จะมีว่าบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดได้ไหม, บัตรอิออนมีกี่วงเงิน เป็นต้น

บัตรเครดิตอิออนเวลล์เนสมีค่าธรรมเนียมไหม

นอกจากเป็นบัตรที่ให้โปรที่ดีให้เงินคืนสูงสุดถึง 5% แล้วบัตรเครดิตอิออนเวลล์เนสก็ยังฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีวิตโดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าธรรมเนียมและถ้าเกิดว่าทำการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ก็ได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมตลอดชีพแต่ถ้าใครสมัครบัตรเครดิตอิออนเวลล์เนสผ่านช่องทางอื่นๆ อาจจะไม่ได้รับฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพอาจจะเป็นการให้ค่าธรรมเนียมฟรีในช่วงระยะเวลาหนึ่งเท่านั้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ paydee มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
มันนี่ทันเด้อ พร้อมให้เงินด่วนพร้อมใช้แล้ววันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top