amex platinum

amex platinum

สนใจสมัคร amex platinum ต้องทำอย่างไร?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ 1.5 ล้านต่อปี)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของบริษัทผู้ออกบัตร)

พาไปทำความรู้จักamex platinumในปี2567/2024

เชื่อว่าทุกๆคนที่เข้ามารับชมต้องมีความสงสัยอยู่ไม่น้อยว่าamex platinumหรือบัตร amex platinumคือบัตรอะไรมีลักษณะอย่างไรเป็นประเภทไหนกันแน่ๆ ทั้งนี้เราจะพาไปดูคำตอบกัน บัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรสเป็นบัตรประเภทชาร์จการ์ดจะแตกต่างตรงที่ไม่ได้จำกัดวงเงินเหมือนบัตรเครดิตแต่ลักษณะการใช้งานนั้นเหมือนกันไม่ว่าจะรูดซื้อสินค้าใดๆก็ทำได้เช่นเดียวกับบัตรเครดิต นั่นคือข้อดีของamerican express บัตรเครดิตที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ต่างๆที่คอยเติมเต็มให้ชีวิตคุณมันดูสนุกมากขึ้นกว่าเดิมจึงทำให้บัตรเครดิต amexมันดูน่าสนใจขึ้นกว่าเดิม เงื่อนไขก็อาจดูพิเศษหน่อยเพราะคุณต้องเป็นคนที่มีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่1.5ล้านบาทต่อปี หากเป็นนักลงทุนต้องมีรายได้หรือเงินในบัญชีไม่ต่ำกว่า 5 ล้านบาท เชื่อว่าหลายคนคงอยากรู้รายละเอียดคร่าวๆของสิทธิประโยชน์และการทำบัตรเครดิตกันแล้วฉะนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่า

สิทธิประโยชน์ที่amex platinumมอบให้อย่างคุ้มค่า

เราก็ได้รู้จักกับamex platinumไปพอประมาณแล้ว ที่นี้ในหัวข้อนี้หลักๆเราจะมาพูดถึงสิทธิประโยชน์กันสักคร่าวๆเพื่อให้ดึงดูดความน่าสนใจเพิ่มขึ้นไปอีกเพราะเงื่อนไขการสมัครบัตร amexนั่นเป็นอะไรที่ดูมี่คุณค่าและน่าจะเกิดความคุ้มค่าได้มากแน่นอน สิทธิประโยชน์ห้องพักรับรองสนามบินให้คุณได้พักผ่อนก่อนเดินทางกว่า 140 ประเทศ บริการรถรับส่งที่สนามบินโดยไม่ต้องรอรถให้เมื่อย ประกันการเดินทางที่ทำให้คุณอุ่นใจสูงถึง 25 ล้านบาท รับความพิเศษจากการชำระผ่านบัตร platinumไม่ว่าจะเป็นโรงแรม ห้องพัก อาหารสุดหรูที่ร่วมรายการเท่านั้น คะแนนสะสมถึง 3 เท่าในเดือนเกิดทุกๆการใช้จ่ายผ่านamex platinumและสิทธิพิเศษอื่นๆอีกเพียบ รับรองว่าหากได้ใช้บริการมันโคตรจะคุ้มค่าแน่นอน เห็นแบบนี้แล้วสนใจอยู่สิท่าหากคุณสนใจก็ไม่ต้องคิดอะไรเยอะเพราะเป็นบัตรเครดิตวงเงินสูงสุดไม่ได้มีการกำหนดไว้ล่วงหน้าแต่อย่างใด amex platinum เงินเดือนก็ไม่ได้บอกเป็นเดือนๆแค่คุณต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ต่อปีขั้นต่ำ 1.5ล้านบาทเท่านั้นเอง สมัครบัตร amexก็ทำได้ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ americanexpress.com ค่าธรรมเนียมรายปีตกปีละ 35000 บาทต่อปี จึงเป็นบัตรที่เหมาะมากๆไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบอะไรแบบไหนก็ตาม

 

ส่งท้ายดีๆกับamex platinumจากบัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรส

ก็ถึงช่วงสุดท้ายสำหรับamex platinumกันแล้ว เชื่อว่ามีหลายคนที่สนใจอยู่มากๆเพราะลองมองถึงความคุ้มค่าไม่ว่าจะเป็นสิทธิประโยชน์หรืออะไรก็ตามมันดีจริงๆ แต่เงื่อนไขไม่ได้เข้าถึงได้ง่ายในทุกๆคนก็เป็นการกำหนดมาดีพอสมควรเทียบกับสิทธิประโยชน์ที่amex platinumมอบให้มาแล้ว ตอบโจทย์ทุกๆไลฟ์สไตล์ได้ดีเข้ากับทุกๆคนได้ง่ายหากใครสนใจหรือมีข้อสงสัยสามารถติดต่อได้ที่ 0-2273-5599 ได้เลย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ paydee มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
มันนี่ทันเด้อ พร้อมให้เงินด่วนพร้อมใช้แล้ววันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top