สินเชื่อพี่เบิ้ม

สินเชื่อพี่เบิ้ม

สินเชื่อพี่เบิ้มบริการเงินด่วนสำหรับผู้ที่มีรถ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท

สินเชื่อพี่เบิ้มคืออะไร? รวมข้อมูลสินเชื่อรถแลกเงินล่าสุดในปี 2567 / 2024

บางคนอาจจะเคยได้ยินชื่อของสินเชื่อพี่เบิ้มมาก่อน แต่อาจจะแค่เคยได้ยินแต่ยังไม่ทราบว่าเป็นบริการสินเชื่อประเภทไหนกันแน่ แล้วจะเป็นบริการที่พี่เบิ้มจริงอย่างที่ชื่อสินเชื่อชวนให้คิดเช่นนั้นหรือเปล่า บทความนี้ได้ทำการรวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับสินเชื่อน้องใหม่อย่างสินเชื่อพี่เบิ้มมาฝากผู้อ่านทุกท่าน เริ่มจากสถาบันการเงินที่ดูแลสินเชื่อตัวนี้ก็คือบริษัท ktc ที่ให้บริการด้านบัตรเครดิตกรุงไทยนั้นเอง ซึ่งมองเห็นว่าตลาดสำหรับสินเชื่อรถแลกเงินนั้นยังมีพื้นที่ว่างอยู่พอให้ทางบริษัทได้ส่งผู้เล่นตัวใหม่เข้าไปในตลาดได้ และสินเชื่อพี่เบิ้มก็จะเป็นการเพิ่มตัวเลือกให้กับประชาชนได้มีทางเลือกในการขอสินเชื่อรถมากขึ้น โดยหากสนใจจะกู้กับทางผู้ให้บริการรายนี้ อาจจะต้องพิจารณาคุณสมบัติหลักๆ ของท่านผู้อ่านเสียก่อนว่าตรงตามที่ ktc สินเชื่อตัวนี้ได้กำหนดไว้หรือไม่ โดยเริ่มจากอายุผู้กู้จะต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 65 ปีไม่มากหรือน้อยไปกว่านั้น ผู้ขอกู้สินเชื่อพี่เบิ้มจะต้องมีสัญชาติไทยและมีรายได้โดยรวมต่อเดือนต้องมากกว่า 8 พันบาทขึ้นไป และทางพี่เบิ้มรถแลกเงินยังกำหนดให้ท่านที่เป็นเจ้าของกิจการจะต้องดำเนินงานที่ทำอยู่มานานกว่า 6 เดือน ส่วนถ้าทำงานออฟฟิตหรืองานประจำอื่นๆ สินเชื่อพี่เบิ้มกำหนดว่าจะต้องทำมาแล้วกว่า 4 เดือนขึ้นไป ที่สำคัญ ktc พี่เบิ้มกำหนดให้รถของท่านต้องไม่ติดไฟแนนซ์และท่านจะต้องเป็นเจ้าของรถที่แท้จริงอีกด้วย อ่านมาถึงตรงนี้ท่านผู้อ่านคงจะมองเห็นแล้วว่าสินเชื่อรถยนต์ตัวนี้เหมาะกับใครบ้างหากสนใจต้องการจะกู้ ลำดับถัดไปก็มาดูข้อดีข้อเสียที่จะได้จากการกู้กับสินเชื่อตัวนี้กันว่ามีอะไรบ้าง และข้อดีมากกว่าข้อเสียหรือไม่ 

 

ข้อดีข้อเสียของสินเชื่อพี่เบิ้ม และเรื่องของระยะเวลาผ่อนชำระ

 

ในส่วนของข้อดีนั้น อันแรกที่น่าจะทำให้ใครหลายคนให้ความสนใจในสินเชื่อพี่เบิ้มก็คือวงเงินที่สามารถขอได้สูงสุดถึง 1 ล้านบาท เรียกว่าสูงมากเมื่อเทียบกับสินเชื่อตัวอื่นที่อาจจะเคยมีใครแนะนำให้ท่านผู้อ่านใช้บริการ นอกจากนั้นแล้วข้อดีอีกอย่างของสินเชื่อพี่เบิ้มก็คือท่านไม่ต้องเสียเวลาขับรถไปหาศูนย์บริการของสินเชื่อตัวนี้ ที่แม้จะเป็นสาขาใกล้บ้านก็อาจจะทำให้ท่านไม่สะดวกเดินทางไป แต่เจ้าหน้าที่ของสินเชื่อพี่เบิ้มจะมาหาท่านถึงที่พร้อมดำเนินการต่างๆ ให้เสร็จภายในช่วงเวลาที่ไปหาท่าน และสำหรับคนที่สงสัยว่าสินเชื่อพี่เบิ้มนั้นอนุมัติไวหรือไม่ ก็ต้องตอบว่าถ้าหลักฐานครบถ้วนและเอกสารถูกต้องภายในหนึ่งชั่วโมงท่านก็จะได้รับคำตอบ ส่วนระยะเวลาการผ่อนชำระก็สามารถขอได้นานสูงสุดถึง 84 เดือน โดยดอกเบี้ยของสินเชื่อทะเบียนรถตัวนี้ต่อปีจะไม่เกิน 24 เปอร์เซ็นต์ เรียกได้ว่าเป็นตัวเลขที่น่าพอใจเลยทีเดียว นอกจากนั้นแล้วทางผู้ให้บริการยังให้ท่านใช้จ่ายเงินจากสินเชื่อพี่เบิ้มได้คล่องขึ้นผ่านบัตรกดเงินสดที่จะมอบให้แก่ท่านเมื่อการจํานําเล่มทะเบียนรถแล้วเสร็จและได้รับอนุมัติวงเงินแล้วเป็นที่เรียบร้อย โดยบัตรกดเงินสดนี้ใช้ได้กับตู้ของทาง KTC หรือตู้อื่นๆ ที่ร่วมรายการในการกดเงินจากสินเชื่อพี่เบิ้มได้ 

 

ช่องทางการติดต่อกับสินเชื่อพี่เบิ้มและการหาข้อมูลออนไลน์

สำหรับคนที่อยากอ่านรีวิวหรืออยากทราบจากคนที่เคยขอกู้สินเชื่อพี่เบิ้มว่ามีความเห็นเป็นอย่างไรหลังจากทำการกู้สำเร็จ หรือสินเชื่อตัวนี้ดีจริงหรือไม่ ก็สามารถค้นหาข้อมูลดังกล่าวได้ในโลกออนไลน์ โดยการเข้าไปในกูเกิ้ลและใช้คำค้นว่า “สินเชื่อ ktc pantip” ก็จะพบความเห็นจำนวนมากที่น่าจะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจของท่านผู้อ่านไม่น้อย ส่วนคนที่อยากทราบบริการอื่นๆ ของสินเชื่อพี่เบิ้ม ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ของทางบริษัท ktc ซึ่งก็มีชื่อเว็บไซต์ว่า https://www.ktc.co.th/ โดยเข้าไปในส่วนของสินเชื่อพี่เบิ้มซึ่งจะมีในส่วนที่ให้ส่งที่อยู่สำหรับให้พนักงานของทาง ktc สินเชื่อติดต่อกลับไปหาท่านอีกที 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ paydee มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
มันนี่ทันเด้อ พร้อมให้เงินด่วนพร้อมใช้แล้ววันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top