พี่เบิ้ม

พี่เบิ้ม

พี่เบิ้มคืออะไร ส่องจุดเด่นสินเชื่อพี่เบิ้มล่าสุด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท

สมัครสินเชื่อพี่เบิ้มตัวช่วยสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วน

สินเชื่อพี่เบิ้มเป็นสินเชื่อรถแลกเงินตัวดังจาก KTC ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน โดยสินเชื่อพี่เบิ้มนั้นเพียงแค่ท่านมีเล่มรถท่านก็สามารถนำเล่มรถมาเปลี่ยนเป็นเงินสดได้แล้ว และวงเงินให้กู้จากสินเชื่อพี่เบิ้มยังสูงสุดถึง 1 ล้านบาทอีกด้วย ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อรถแลกเงินอยู่เราขอแนะนำให้ท่านทำการสมัครสินเชื่อพี่เบิ้มเพราะท่านจะไม่ผิดหวังแน่นอนไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการสมัครที่ทำได้ง่ายไม่ยุ่งยาก รวมไปถึงระยะเวลาในการอนุมัติสินเชื่อ ktc พี่เบิ้มยังรวดเร็วอีกด้วย เพียงแค่ท่านยื่นเรื่องสมัครและนำส่งเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อพี่เบิ้มอย่างครบถ้วนท่านก็จะสามารถทราบผลการอนุมัติได้ภายใน 1 ชั่วโมง ดังนั้นหากใครกำลังมองหาเงินด่วนและมีรถที่พร้อมนำมาแลกเงินนั้นการสมัครสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกจากทาง KTC ย่อมเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีอย่างแน่นอน หากท่านต้องการทราบรายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อพี่เบิ้มเพิ่มเติมท่านสามารถติดต่อสอบถามไปได้ที่ ktc กรุงไทยโทร 02 123 5000 ได้เลย โดยจะมีทางเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อ ktc กรุงไทยตัวดังกล่าวนี้ให้แก่ท่าน

 

สินเชื่อพี่เบิ้มรับรถประเภทไหนเช็คด่วน!

สำหรับการสมัครสินเชื่อพี่เบิ้มในปัจจุบันจะมีการรับรถทั้งหมด 2 ประเภทด้วยกัน และกันบทความนี้เราจะพาท่านมาส่องประเภทรถของสินเชื่อพี่เบิ้มกัน เพื่อที่ท่านจะได้ทราบข้อมูลในเบื้องต้นก่อนยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อ ซึ่งจะมีรถประเภทใดบ้างเราไปดูกันเลย

  1. สินเชื่อพี่เบิ้มประเภทรถยนต์ สำหรับท่านที่มีรถยนต์และรถที่ไม่ติดไฟแนนซ์ท่านสามารถนำรถมาแลกเงินกับสินเชื่อ ktc ตัวดังกล่าวได้เลยนอกจากนี้แล้วสินเชื่อพี่เบิ้มประเภทรถยนต์ยังมีวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 1 ล้านบาทและมีระยะเวลาในการผ่อนชำระยาวนานถึง 84 เดือนอีกด้วย
  2. สินเชื่อ ktc พี่เบิ้มประเภทรถจักรยานยนต์ สำหรับสินเชื่อพี่เบิ้มประเภทนี้จะเป็นสินเชื่อเล่มทะเบียนมอเตอร์ไซค์ที่กู้ง่ายได้เงินเร็ว โดยท่านสามารถทราบผลการอนุมัติสินเชื่อ ktc กรุงไทยได้ภายใน 30 นาที

พี่เบิ้มอัตราดอกเบี้ยถูกไหม? (อัพเดท)

มาส่องอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อพี่เบิ้มจาก KTC กัน ซึ่งการสมัครสินเชื่อรถแลกเงินจาก KTC นั้นเป็นสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยค่อนข้างถูก โดยท่านจะถูกคิดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อพี่เบิ้มเริ่มต้นที่ 0.98% ต่อเดือนเพียงเท่านั้น ซึ่งถือได้ว่าสินเชื่อพี่เบิ้มเป็นหนึ่งในสินเชื่อรถแลกเงินที่มีอัตราดอกเบี้ยไม่แพงเลยก็ว่าได้ และนอกจากนี้แล้วสินเชื่อ ktc ตัวดังกล่าวนี้ยังเป็นสินเชื่อที่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย ดังนั้นหากให้เราแนะนำการสมัครสินเชื่อรถแลกเงินที่ไหนดีเราจะทำการแนะนำสินเชื่อพี่เบิ้มให้แก่ท่านอย่างแน่นอน เพราะเราเชื่อว่าท่านจะไม่ผิดหวังหากท่านกำลังมองหาสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูก

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ paydee มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
มันนี่ทันเด้อ พร้อมให้เงินด่วนพร้อมใช้แล้ววันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top