Blue credit card

Blue credit card

Blue credit card บัตรเครดิตสะสมแต้มง่ายๆ จากการเติมน้ำมัน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-80 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

Blue credit card บัตรเครดิตเติมน้ำมันจากธนาคารกสิกรไทยที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

เมื่อไปเติมน้ำมันที่ปตท. หรือแวะซื้อกาแฟที่อเมซอน พนักงานก็มักจะถามถึงบัตร blue card บัตรที่ให้สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร แต่ตอนนี้เราอาจจะได้ยินชื่อใหม่ที่ไม่ค่อยบคุ้นหูสักเท่าไหร่ นั่นก็คือ Blue credit card หรือบัตร blue credit card บัตรเครดิตเติมน้ำมันจากธนาคารกสิกรไทยที่ให้การใช้งานครบคลุมมากขึ้นกว่าเดิม โดยเมื่อก่อนบัตร blue card จะใช้สำหรับการสะสมแต้มเท่านั้น แต่ Blue credit card จะรวมเอาทุกความต้องการไว้ในบัตรเดียว โดยมีจุดเด่นที่น่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิม เช่น 

  • Blue credit card สะสมแต้มแลกเติมน้ำมันที่ปตท. ฟรี 100 บาท และแลกซื้อสินค้าฟรี 20 บาท 
  • ซื้อกาแฟอเมซอน 1 แถม 1 ทุกเมนู 
  • บริการห้องรับรองพิเศษ Miracle Lounge 
  • เป็นสมาชิกบัตร blue card 

Blue credit card เหมาะสำหรับคนที่ชอบช้อปปิ้ง เดินทางท่องเที่ยว ทานอาหาร และชอบใช้รถ อีกทั้งยังไม่ต้องกังวลว่าบัตร ptt blue credit card ผ่อนสินค้าได้ไหม เพราะ Blue credit card เป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน และใช้ payWave เพื่อการใช้จ่ายที่ง่ายขึ้น ไม่ต้องรูด ไม่ต้องเซ็น แค่เตะบัตรเท่านั้น 

รีวิว Blue credit card บัตรเครดิต ptt blue card กสิกร pantip 

Blue credit card บัตร ptt blue credit card ผ่อนสินค้าได้ไหม? บัตรเครดิต ptt blue card ใช้งานได้เหมือนบัตรเครดิตทั่วไปไหม? สำหรับ Blue credit card สามารถใช้งานได้เหมือนกับบัตรเครดิตทั่วไป แต่เพิ่มสิทธิพิเศษเมื่อเติมน้ำมันและซื้อสินค้าที่ปตท. โดยบัตรเครดิต ptt blue card กสิกร pantip ได้มีการรีวิว Blue credit card ว่า เป็นบัตรที่คุ้มค่าต่อการใช้งาน เพราะนอกจากจะใช้รูด และใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% ได้เหมือนบัตรเครดิตทั่วไปแล้ว สำหรับคนที่ชอบเติมน้ำมันที่ปตท. ยังจะได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่มากับบัตร และยังได้ซื้อกาแฟที่อเมซอน 1 แถม 1 อีกด้วย แต่บัตรเครดิต ptt blue card กสิกร pantip ก็มีคนบ่นเกี่ยวกับ Blue credit card เยอะเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานที่มีขีดจำกัด เช่น พนักงานปตท. ไม่รู้วิธีรูด ptt blue credit card  ไม่รู้จักบัตร ptt blue credit card หรือที่เมซอนก็มีปัญหาใช้งานไม่ได้ ทำให้หลายคนรู้สึกว่า Blue credit card ยังมีการใช้งานได้ไม่เต็มที่ 

 

เปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกร Blue credit card ครั้งแรก 

Blue credit card เป็นบัตรที่บุคคลทั่วไปสามารถสมัครได้ ไม่ว่าจะประกอบอาชีพอะไรก็ตาม เพียงมีรายได้เริ่มต้น 15,000 บาท (สำหรับคนต่างชาติต้องมีรายได้ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป) ก็สามารถเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกร Blue credit card ผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS ได้เลยทันที แต่จะต้องเป็นคนไม่มีภาระทางการเงินมากเกินไป หรือมีประวัติทางการเงินที่ดีเท่านั้น 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ paydee มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
มันนี่ทันเด้อ พร้อมให้เงินด่วนพร้อมใช้แล้ววันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top