บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันบัตรเครดิตสายช้อป
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์ได้รับสิทธิประโยชน์อย่างไรบ้าง

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีความชื่นชอบช้อปปิ้งและผู้ที่ชอบสะสมแต้มเพื่อแลกของรางวัลโดยวงเงินที่จะได้รับอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ผู้สมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์จะต้องมีรายได้มากกว่า 15,000 บาทขึ้นไป สิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์เมื่อใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่และที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลรับส่วนลดสูงสุด 5% และรับคะแนนสะสมคูณสามที่ Robinson Department Store และ Robinson Lifestyle ซึ่งเราสามารถเปลี่ยนหรือคืนสินค้าที่ Robinson Department Store และ Robinson Lifestyle ทุกสาขามีระยะเวลา  30 วันนับจากวันที่ทำซื้อสินค้าผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์ ทุกการใช้จ่าย 25 บาทต่อเซลส์สลิปรับคะแนนเดอะวันสูงสุด 6 คะแนน, เมื่อสำรองห้องพักผ่านเว็บไซต์ centarahotelsresorts รับส่วนลดสูงสุด 20% ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์ 25 บาทต่อเซลส์สลิปรับคะแนนเดอะวันสูงสุด 4 คะแนน, เมื่อสำรองห้องพักผ่านช่องทางอื่นหรือชำระเงินที่โรงแรม/รีสอร์ทในเครือเซ็นทาราในประเทศไทยจะได้รับส่วนลด 5% ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์ 25 บาทต่อเซลส์สลิป

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันจะใช้เวลากี่วันอนุมัติผล 

สำหรับคำถามว่า บัตรเครดิตเซ็นทรัลอนุมัติกี่วัน การที่เราทำการสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลผ่านทางช่องทางออนไลน์ เราจะใช้ระยะเวลาในการรอผลอนุมัติไม่เกิน 7 วันทำการ บางคนก็ใช้เวลาเร็วกว่าที่ทางเราแจ้งไว้ซึ่งการสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันจะขึ้นอยู่กับเอกสารที่เราได้ทำการยื่นไว้ในใบสมัครบัตรเครดิต central the 1 และส่วนสำคัญที่บริษัททำการพิจารณาคือ การตรวจสอบว่า เรามีภาระหนี้เท่าไรถ้าเรามีหนี้สิ้นเยอะทางบริษัทอาจจะไม่อนุมัติผลการพิจารณาสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลได้เพราะโอกาสที่ผู้สมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันจะผิดนัดชำระหนี้สูงมาก

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันมีการคิดค่าธรรมเนียมแรกเข้าไหม

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันจะไม่คิดค่าธรรมเนียมแรกเข้าและฟรีค่าธรรมเนียมในปีแรก ปีถัดไปถ้ามียอดการใช้จ่ายบัตรเครดิตเซ็นทรัลมากกว่า 100,000 บาทขึ้นไปจะฟรีค่าธรรมเนียมรายปีแต่ถ้ายอดการใช้จ่ายต่ำกว่า 100,000 บาทจะมีการคิดค่าธรรมเนียม 500 บาทต่อปี บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเป็นบัตรเครดิตที่อยู่ในเครือของเซ็นทรัล ถ้าเรามีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต central the 1 เราจะได้รับคะแนนสะสมมากขึ้น ผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลจะต้องมีอายุ 20-60 ปี ผู้มีรายได้ประจำจะต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน เจ้าของกิจการจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 300,000 บาทต่อเดือน ส่วนเอกสารในการสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลจะต้องมีสำเนาบัตรประชาชนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง สลิปเงินเดือนฉบับล่าสุด สำเนาบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือน กรณีเป็นเจ้าของกิจการที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันจะต้องมีสำเนาบัตรประชาชนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง สำเนาบัญชีออมทรัพย์/กระแสรายวันย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาหนังสือในการจดทะเบียนบริษัทหรือสำเนาใบทะเบียนการค้า

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ paydee มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
มันนี่ทันเด้อ พร้อมให้เงินด่วนพร้อมใช้แล้ววันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top