บัตรเครดิต citibank

บัตรเครดิต citibank

สนใจทำบัตรเครดิต citibank ที่ให้วงเงินอนุมัติสูง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

บัตรเครดิต Citibank เพียงใบเดียวเท่านั้นที่ครอบคลุมทุกการใช้จ่าย

การใช้บัตรเครดิตจะมีประโยชน์เยอะถ้าเราจิตใจของเราได้เพราะมีบัตรเครดิตจะทำให้เราผ่อนของ 0% ได้เริ่มต้นตั้งแต่ 3 -48 เดือนเลย บางคนก็มีการใช้บัตรเครดิตทีมีหลายใบเพราะว่าสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นแต่ละบัตรอาจจะไม่เหมือนกันแต่เราก็จัดการยุ่งยากมีแบบลืมจ่ายบัตรเครดิตไปบ้างซึ่งอาจจะก่อเกิดปัญหาตามมาทีหลัง ดังนั้นบัตรเครดิตที่จะรวบรวมโปรโมชั่นเข้าด้วยกันคงจะมีแต่บัตรเครดิต Citibank ที่ตอบโจทย์การใช้จ่ายของเรามากที่สุดแล้ว โดยผู้สมัครบัตรเครดิต citibank ออนไลน์จะได้รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag ซึ่งมีขนาด 20 นิ้วเป็นราคา 5,890 บาทฟรีและผู้สมัครบัตรเครดิต citibank ออนไลน์สามารถกดเงินฟรี 2 รอบบัญชีแรกเราสามารถกดเงินสดได้ทุกที่โดยจำนวนเงินขั้นต่ำที่สามารถกดเงินสดได้นั้น 100 บาทต่อครั้ง สูงสุด 100,000 บาทต่อครั้ง ส่วนการชำระคืนบัตรเครดิต Citibank สามารถชำระคืนเพียง 1% ของยอดค้างชำระซึ่งในเว็บไซต์ Citibank จะมีตัวอย่างการคิดอัตราดอกเบี้ยจำนวนเงินเบิกถอนทำให้เราทราบดอกเบี้ยได้ซึ่งบัตรเครดิต citi จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ย 24% ต่อปี

คุณสมบัติและวงเงินในการอนุมัติบัตรเครดิต Citibank

เมื่อเราเลือกทําบัตรเครดิต Citibank แล้ว เราจะต้องอ่านเงื่อนไขและคุณสมบัติให้ดีก่อน ถ้าผู้ที่สมัครบัตร citibank คุณสมบัตินั้นตามที่ธนาคารได้กำหนดผลการอนุมัติบัตรเครดิต Citibank ก็จะเร็วขึ้นซึ่งคุณสมบัติสมัครบัตรเครดิต Citibank สัญชาติไทยจะต้องมีอายุมากกว่า 21 ปีขึ้นไป ผู้ที่มีรายได้ประจำจะต้องมีฐานเงินเดือนมากกว่า 20,000 บาทขึ้นไป มีอายุในการทำงานมากกว่า 4 เดือน ส่วนเจ้าของกิจการจะต้องแสดงใบจดทะเบียนบริษัทและดำเนินธุรกิจประเภทเดียวกันมากกว่า 1 ปี ผู้ที่มีฐานเงินเดือนมากกว่า 30,000 บาทจะได้รับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของเงินเดือนต่อเดือน ผู้ที่มีฐานเงินเดือนน้อยกว่า 30,000 บาทจะได้รับวงเงินสูงสุด 1.5 เท่าของเงินเดือนต่อเดือน

ข้อควรระวังในการใช้บัตรเครดิต citibank

ก่อนจะใช้บัตรเครดิต citibank เราจะต้องใช้จ่ายแบบมีสติทุกครั้ง เราควรที่จะกำหนดไว้เลยว่า จะจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิต citi เท่าไรถ้าไม่มีการกำหนดวงเงินเราอาจจะรูดบัตรจนเต็มวงเงินเลยก็ได้เพราะในทุกเดือนจะมีโปรโมชั่นบัตรเครดิต citibank ออกมามากมาย เราก็จะเผลอรูดซื้อของที่ไม่เป็นได้ เมื่อถึงเวลาในการชำระเงิน citibank บัตรเครดิต เราควรที่จะจ่ายเต็มจำนวน ไม่ควรผ่อนชำระเงินเพราะทุกครั้งที่มีการจ่ายเงินขั้นต่ำก็จะมีการรวมดอกเบี้ยเข้าไปด้วยซึ่งดอกเบี้ยจะมีการคิดตั้งแต่วันที่เรารูดซื้อสินค้ายิ่งถ้าเราชำระเงินช้าก็จะมีการคิดดอกเบี้ยค่าปรับเพิ่มขึ้นทำให้เรากลายเป็นหนี้ไม่รู้จบแล้วก็กลายเป็นวงจรชีวิตที่เราไม่สามารถปิดหนี้ได้และเราควรจะถอนเงินผ่านบัตรเครดิต citibank ในกรณีที่เราต้องการเงินด่วนมากซึ่งถ้าเราแค่ต้องการของที่ไม่จำเป็นเราควรที่จะหักห้ามใจไม่ให้กิเลสครอบงำ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ paydee มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
มันนี่ทันเด้อ พร้อมให้เงินด่วนพร้อมใช้แล้ววันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top