บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของสบายๆ แถมดอกเบี้ยถูก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทบัตรที่สมัคร)
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-80 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของที่ทุกคนต้องมีในกระเป๋าเงิน

ในยุคที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วได้มีเทคโนโลยีมาเข้ามาเพื่อที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณสามารถใช้จ่ายได้ง่ายขึ้นโดยการใช้จ่ายในปัจจุบันจะเป็นการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่คุณไม่ต้องจ่ายเงินไปก่อนแล้วค่อยจ่ายเงิน เมื่อมีบิลมาให้ชำระเงิน การใช้บัตรเครดิตนอกจากจะใช้ในการรูดซื้อสินค้าและบริการยังสามารถใช้เป็นบัตรกดเงินสดออกมาได้ซึ่งการถอนเงินผ่านบัตรเครดิตจะสามารถถอนเงินได้สูงสุดตามวงเงินที่ได้รับอนุมัติจากบัตรเครดิต การที่ทุกคนต่างใช้บัตรเครดิตก็เพื่อเสริมสภาพคล่องให้สามารถนำเงินไปใช้ได้ก่อนแล้วค่อยจ่ายตามทีหลังแต่บางคนก็จะใช้บัตรเครดิตในการผ่อนของ ถ้าพูดถึงบัตรเครดิตที่ใช้ในการผ่อนของคงจะหนีไม่พ้นบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของที่จะได้รับสิทธิพิเศษมากมายซึ่งบัตรเครดิตกสิกรจะมีความปลอดภัยป้องกันมิจฉาชีพได้

เอกสารและคุณสมบัติในการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

ผู้ทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของจะต้องเตรียมเอกสารดังต่อไปนี้สำเนาบัตรประชาชน เอกสารทางการเงินเพื่อแสดงรายละเอียดการเงินของคุณที่มีทั้งใบรับรองเงินเดือน, สลิปเงินเดือน, สเตทเม้นท์ 6 เดือนย้อนหลังและผู้สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 80 ปี ส่วนเจ้าของกิจการที่ต้องการสมัครบัตรผ่อนของกสิกรจะต้องใช้สำเนาบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ สำเนาใบคำขอจดทะเบียนหากได้มีการจดทะเบียนกันในนามห้างหุ้นส่วนสามัญ สเตทเม้นท์ 6 เดือนย้อนหลังกรณีจดทะเบียนบุคคลธรรมดา หากคุณมีการเตรียมเอกสารและมีคุณสมบัติตรงตามที่ธนาคารกสิกรไทยได้กำหนดไว้ คุณสามารถลงทะเบียนสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของได้ทันที 

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของรอผลอนุมัตินานไหม

การทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของสามารถสมัครได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขาหรือจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนสินค้าผ่านแอป K Plus เจ้าหน้าที่ผู้พิจารณาการอนุมัติบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของจะมีการพิจารณาภาระหนี้ในปัจจุบันของคุณด้วยจะต้องไม่เกินตามที่ธนาคารได้กำหนดไว้และจะต้องไม่มีประวัติการผิดนัดชำระหนี้ การอนุมัติผลจะมีการแจ้งผลทาง sms ซึ่งจะรู้ผลอนุมัติเร็วสุด 30 นาทีเท่านั้น ถ้าผู้สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของไม่ผ่านอนุมัติควรเว้นช่วงการสมัครบัตรผ่อนของกสิกรอย่างน้อย 3 เดือนหลังจากที่คุณได้สมัครครั้งล่าสุดไปแล้ว เมื่อคุณผ่านการอนุมัติบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของสามารถนำบัตรเครดิตไปใช้ผ่อนของที่ร้านค้าเข้าร่วมรายการได้ เมื่อคุณเลือกสินค้าที่ต้องการจะผ่อนของได้แล้ว คุณก็สามารถใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% 10 เดือนอาจจะเป็นสินค้าที่ราคาไม่สูงมาก เช่น การผ่อนโทรศัพท์บัตรเครดิตกสิกรหรือคุณเลือกใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% 36 เดือนเพื่อต้องการให้คุณผ่อนได้สบายขึ้นสามารถนำเงินไปใช้อย่างอื่นได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ paydee มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
มันนี่ทันเด้อ พร้อมให้เงินด่วนพร้อมใช้แล้ววันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top