jcb platinum ktc

jcb platinum ktc

jcb platinum ktc สมัครวันนี้ฟรีค่าธรรมเนียมล่าสุด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

jcb platinum ktc คืออะไร? ทำความรู้จักกับบัตรเครดิต ktc jcb platinum

บทความนี้เราอยากจะพามารู้จักกับ jcb platinum ktc บัตรเครดิต ktc jcb platinum บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์คนชอบไลฟ์สไตล์แบบญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว หรือการซื้อสินค้า โดย jcb platinum ktc บัตรเครดิต ktc jcb platinum มีจุดเด่นอยู่ที่ดีไซน์ของบัตรที่บ่งบอกถึงตัวตนของผู้ถือบัตร ซึ่งมีให้เลือกถึง 4 ลาย คือ เสือ นกยูง มังกร และคลื่น นอกจากดีไซน์ที่สวยโดดเด่นแล้ว jcb platinum ktc บัตรเครดิต ktc jcb platinum ยังมีการใช้งานที่คุ้มค่า เช่น บัตรเครดิต ktc jcb platinum ผ่อนสินค้า 0% สูงสุด 10 เดือน เปลี่ยนยอดชำระเต็มเป็นผ่อนสินค้าและบริการในครั้งถัดไปได้ 

jcb platinum ktc บัตรเครดิต ktc jcb platinum เป็นบัตรกดเงินสดที่สามารถใช้ถอนเงินสด 100% โดยการใช้วงเงินที่เหลือภายในบัตร และสามารถกดเงินสดได้สูงสุด 200,000 บาทต่อวัน ผ่านเครื่อง ATM และกดเงินสดสูงสุด 50,000 บบบาทต่อวัน ผ่านแอพพลิเคชั่น KTC Mobile 

 

jcb platinum ktc บัตรเครดิต ktc jcb platinumกับโปรโมชั่นล่าสุด

สายไปญี่ปุ่นห้ามพลาดกับjcb platinum ktc บัตรเครดิต ktc jcb platinum ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นล่าสุด โดยให้คนที่สมัครบัตรเครดิต ktc ได้รับสิทธิพิเศษและบริการต่าง ๆ พร้อมกับส่วนลดอีกมากมาย เช่น 

  • jcb platinum ktc บัตรเครดิต ktc jcb platinum บริการห้องพักรับรอง Airport Lounge ที่สนามบินญี่ปุ่น จีน ไต้หวัน สิงคโปร์ เกาหลี มาเลเซีย เวียดนาม เยอรมนี สหราชอาณาจักร และฮาวาย 
  • บัตร ktc jcb platinum ให้สิทธิพิเศษบริการห้องพักรับรอง 9 ประเทศ พร้อมกับเวลาส่วนตัวผ่าน JCB Plaza ทั่วโลก 
  • jcb platinum ktc ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปีตลอดชีพ 
  • jcb platinum ktc บัตรเครดิต ktc jcb platinum ให้บริการผู้ช่วยส่วนตัวในการจองตั๋วเครื่องบิน โต๊ะอาหาร ดูแลบ้าน และฉุกเฉินทางการแพทย์ 
  • สมัครบัตรเครดิต ktc ง่าย สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ 02 123 5000 กด 2 
  • ประกันอุบัติเหตุสูงสุด 300,000 บาท นาน 90 วัน นับจากวันที่เปิด jcb platinum ktc ไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ 

jcb platinum ktc ktc jcb platinum รีวิว 

jcb platinum ktc บัตรเครดิต ktc jcb platinum เป็นบัตรที่เหมาะกับคนที่ชื่อชอบท่องเที่ยวต่างประเทศ โดยเฉพาะประเทศญี่ปุ่น เพราะทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร jcb platinum ktc บัตรเครดิต ktc jcb platinum จะได้รับคะแนน ktc 2 เท่า จากการซื้อของสกุลเงินเยน เหมาะกับการซื้อของที่ประเทศญี่ปุ่น หรือซื้อของออนไลน์ที่ประเทศญี่ปุ่น อีกทั้งบัตรเครดิต ktc jcb platinum ยังไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ซึ่งถือว่าเป็นบัตรเครดิตที่มีไว้ก็ไม่เสียหายอะไร เพราะ jcb platinum ktc บัตรเครดิต ktc jcb platinum สามารถผ่อนสินค้าและกดเงินสดได้ แถมยังได้รับสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นล่าสุดจากการเดินทางมากมายอีกด้วย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ paydee มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
มันนี่ทันเด้อ พร้อมให้เงินด่วนพร้อมใช้แล้ววันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top