บัตรเครดิต KBank

บัตรเครดิต KBank

บัตรเครดิต KBank ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทบัตรที่สมัคร)
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-80 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

จุดเด่นบัตรเครดิต KBank นั้นมีอะไรบ้างมาหาคำตอบกัน 

ถ้าพูดถึงบัตรเครดิต KBank เราสามารถถือบัตรเพื่อไว้ผ่อนชำระสินค้าได้จากเดิมที่เราจะต้องจ่ายเงินสดทั้งหมดแต่เมื่อเราถือบัตรเครดิตกสิกรเราสามารถเลือกผ่อนชำระเงินได้ซึ่งการผ่อนชำระจะเริ่มต้นที่ 3 เดือนสามารถใช้ได้ทุกร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ การจ่ายเงินสดมักจะมีความยุ่งยากแต่เมื่อเราจ่านเงินโดยผ่าน kbank บัตรเครดิตจะมีความสะดวกรวดเร็ว อีกทั้งการจ่ายผ่านบัตรเครดิต KBank จะช่วยให้เราไม่ต้องพกเงินสดอีกต่อไปแล้วและทุกการใช้งานผ่านบัตร kbank 25 บาทเราได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน ผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต kbank สามารถสมัครผ่านแอพ kplus หรือจะทำการสมัครบัตรเครดิต KBank ได้ที่ธนาคารกสิกรไทยสาขาใกล้บ้าน ส่วนใครที่ต้องการจะรายละเอียดเพื่อให้แน่ใจก่อนที่จะทำการสมัครบัตรเครดิต kbank สามารถติดต่อบัตรเครดิตกสิกรโทร 02-888-8888 เปิดให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง เมื่อโทร K-Contact Center แล้วจะมีบริการต่างๆให้เราทำการเลือกบัตรเครดิตจากนั้นทำการติดต่อเจ้าหน้าที่ทันที K-Contact Center จะครอบคลุมความต้องการของเราในทุกด้านทำให้เราสามารถเลือกทำธุรกรรมของธนาคารกสิกรไทยได้เลย

กดเงินออกมาจากบัตรเครดิต KBank มีการคิดค่าธรรมเนียมไหม

บัตรเครดิต KBank ได้ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการและเพิ่มสภาพคล่องให้เราสามารถใช้จ่ายผ่านบัตร kbank ได้ โดยผู้ที่สามารถสมัครบัตรเครดิต kbank จะต้องมีฐานเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไปจึงสามารถสมัครบัตรได้ ส่วนวงเงินบัตรเครดิตกสิกรสามารถได้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ซึ่ง ถ้าเป็นบัตรเครดิต kbank visa วงเงินจะได้รับแตกต่างกันโดยจะขึ้นอยู่กับฐานเงินเดือนของผู้สมัครบัตรเครดิต KBank โดยบัตรเครดิต kbank visa จะให้สิทธิพิเศษมากกว่าบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด ถ้าต้องการกดเงินสดบัตรเครดิตกสิกรก็เปรียบเสมือนการที่เราเอาเงินอนาคตออกมาจ่ายก่อนแล้วเราทำการผ่อนจ่ายเงินกลับไปหรือเราจะเลือกจ่ายเงินเต็มจำนวนก็ได้เช่นกัน การกดเงินผ่านบัตรเครดิต KBank สามารถทำการกดเงินออกมาได้ตลอด 24 ชั่วโมงซึ่งจะฟรีค่าธรรมเนียมในการถอนเงินทุกตู้ atm ทางธนาคารกสิกรจะมีการคิดดอกเบี้ยรายวันและมีการกำหนดระยะเวลาในการชำระคืนถ้ามีการผิดนัดชำระเงินก็จะต้องเสียดอกเบี้ยเพิ่ม ถ้าต้องการตรวจสอบรายการใช้จ่ายบัตรเครดิต KBank สามารถทำการติดต่อเจ้าหน้าที่ได้เลย

เลือกบัตรเครดิต KBank แบบไหนดี 2567/2024

บัตรเครดิต KBank จะมีให้เราเลือกมากมายจนทำให้เราเลือกไม่ได้ว่า เราจะสมัครบัตรเครดิต kbank ใบไหนดีแต่ไม่ต้องกังวลไป ทางเว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทยจะมีการแนะนำบัตรเครดิตกสิกรพร้อมทั้งรายละเอียดบัตรเครดิตกสิกรให้เราได้ศึกษากันซึ่งเราควรเลือกบัตรเครดิต KBank ที่ตอบโจทย์การใช้งานในยุคนี้มากที่สุดและบัตรเครดิต KBank แต่ละใบจะให้สิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ paydee มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
มันนี่ทันเด้อ พร้อมให้เงินด่วนพร้อมใช้แล้ววันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top