บัตรเครดิตกรุงศรี

บัตรเครดิตกรุงศรี

ส่องโปรโมชั่นดีๆ จากบัตรเครดิตกรุงศรีล่าสุด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิตกรุงศรีมีไว้เพื่ออะไรบ้าง

บัตรเครดิตกรุงศรีมีไว้เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้สามารถมีเงินใช้และเพื่อช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้จ่ายให้กับเราแต่บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีจะไม่เหมาะมากๆ ถ้าเรารูดบัตรเครดิตกรุงศรีไปแล้วค่อยไปหาเงินจ่ายทีหลังเพราะวิธีการคิดอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตกรุงศรีถ้าเกิดว่าเราผ่อนชำระขั้นต่ำจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่สูงมาก ดังนั้นเราห้ามผ่อนชำระขั้นต่ำเด็ดขาด ถ้าเป็นไปได้ให้ชำระเต็มจำนวนที่แจ้งมาในบิลและจะต้องชำระตามกำหนดเวลาที่ธนาคารแจ้งไว้การใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีแบบที่เราแนะนำนั้น เราจะไม่โดนดอกเบี้ยเลยและเราก็สามารถนำเงินได้ใช้อย่างอื่นถือได้ว่าเป็นการหมุนเงินที่ดี บัตรเครดิตกรุงศรีหรือผลิตภัณฑ์ทางการเงินทุกตัวสร้างขึ้นมาเพื่อให้สามารถช่วยคนบางคนในสถานการณ์ฉุกเฉินได้ ดังนั้นการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีนั้นมีทั้งข้อดีและข้อเสีย เราควรที่จะศึกษาทำเข้าใจกระบวนการทำงานของบัตรเครดิตกรุงศรีพร้อมทั้งการคิดดอกเบี้ยของบัตรเครดิต เราควรใช้ประโยชน์จากบัตรเครดิตให้คุ้มค่ามากที่สุดและไม่โดนกิเลสครอบงำจิตใจของเราได้

บัตรเครดิตกรุงศรีอนุมัติกี่วัน

หากเรายื่นเอกสารในการ, สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีครบตามที่ธนาคารกรุงศรีแจ้งไว้ผลการอนุมัติบัตรเครดิตกรุงศรีจะใช้เวลา 7 วันทำการโดยธนาคารจะทำการแจ้งผลผ่านทางระบบ sms หรือเราจะทำการติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายสมาชิกบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีก็ได้ซึ่งหมายเลขโทรศัพท์แต่ละบัตรเครดิตก็แตกต่างกันไป เช่น 

บัตรเครดิตกรุงศรี Exclusive Signature โทร 02-2965566 กด 1

บัตรเครดิตกรุงศรี Signature โทร 02-6274788

บัตรเครดิตกรุงศรี Visa Platinum โทร 02-6463555 กดเลือกประเภทบัตร กด 4 กด 1

บัตรเครดิตกรุงศรี JCB Platinum โทร  02-6463939 กด 4 กด 1

-สำหรับบัตรเครดิตกรุงศรีโทร 02-6463000 กดเลือกประเภทบัตร กด 4 กด 1

ส่วนบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์อนุมัติเร็วใช้เวลา 30 นาทีเท่านั้นและคำถามที่ว่า บัตรเครดิตกรุงศรีกดเงินสดได้ไหม pantip บัตรเครดิตกรุงศรีสามารถกดเงินออกมาได้ซึ่งสามารถกดเงินออกมาโดยไม่คิดค่าธรรมเนียมใดๆ

ข้อควรระวังสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตกรุงศรี

การชำระบัตรเครดิตกรุงศรีขั้นต่ำเป็นจุดเริ่มต้นของวงจรหนี้บัตรเครดิตที่หลายๆคนกำลังประสบปัญหากันอยู่เพราะในทุกเดือนจะมีการจัดโปรโมชั่บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์และบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีออกมาเพื่อที่จะให้ผู้ถือบัตรสามารถใช้สิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิตกรุงศรีได้โดยสิทธิประโยชน์ที่ได้รับนั้นจะมีอยู่ในบัตรเครดิตกรุงศรีอยู่แล้วว่าทําบัตรเครดิตใช้อะไรบ้าง เราไม่จำเป็นที่จะต้องใช้จ่ายเงินสด เมื่อเรารูดซื้อสินค้าจนเต็มวงเงินเราอาจจะไม่มีเงินไว้ใช้ใช้จ่ายค่าบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีได้ ในทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงศรีก็จะได้สะสมแต้มเพื่อใช้ในการแลกของรางวัลได้อีกด้วย ดังนั้นเราควรที่จะคิดก่อนว่า สิ่งของที่ต้องการรูดด้วยบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีนั้นมีประโยชน์มากน้อยแค่ไหนเพราะโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่ออกมาในทุกเดือนจะสลับหมุนเวียนกันไปเรื่อยๆ ซึ่งเราไม่ต้องรีบตัดสินใจรูดซื้อสินค้า รอให้สินค้านั้นมีความจำเป็นในการใช้งานก่อนจึงจะทำการรูดซื้อสินค้าผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ paydee มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
มันนี่ทันเด้อ พร้อมให้เงินด่วนพร้อมใช้แล้ววันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top