บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

ส่องจุดเด่นของบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทําอะไรได้บ้าง

เมื่อเข้าวัยเริ่มต้นในการทำงานแล้วทุกคนต่างต้องการมีบัตรเครดิตเป็นของตัวเองโดยบัตรเครดิตจะเปรียบเสมือนตัวแทนเงินสดที่ทำให้ไม่ต้องพกเงินสดจำนวนมากไปไหนมาไหนก็ได้รับความสะดวกสบายรวมไปถึงเวลาที่คุณจะจับจ่ายสินค้าที่มีราคาแพงเราก็ไม่ต้องไปกดเงินสดมาถูกอย่างบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นั้นมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้ในการรับสินค้ามาก่อนแล้วเมื่อถึงรอบบิลคุณจะต้องไปชำระเงินโดยการเลือกจ่ายเงินคุณสามารถเลือกจ่ายได้ทั้งหมดเต็มวงเงินหรือชำระขั้นต่ำซึ่งถ้าคุณชำระเงินบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ขั้นต่ำคุณอาจจะต้องเสียดอกเบี้ยร้อยละ 16% ถึง 18% โดยประมาณ คุณควรจะจัดเตรียมเงินเอาไว้คืนธนาคารก่อนที่จะถึงรอบบิลเป็นประจำทุกเดือน การที่คุณจ่ายเงินบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ให้ตรงเวลาจะไม่ต้องเสียดอกเบี้ย ไม่ต้องเสียค่าปรับ ค่าติดตามทวงถามซึ่งถ้ามีการคิดเงินในส่วนนี้เข้าไปอีกดอกเบี้ยของคุณจะสูงขึ้นไปอีก ถ้าคุณรูดซื้อสินค้าและบริการผ่านบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์แล้วทำการจ่ายตรงเวลา ธนาคารจะไม่มีการคิดดอกเบี้ย คุณจะมีแต้มสะสมในบัตรเครดิตกรุงศรี first choice ซึ่งก็คุณก็สามารถเอาไปใช้ประโยชน์อะไรก็ได้ในแบบที่คุณต้องการซึ่งคุณอาจจะไปแลกของแลกรางวัลต่างๆ

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จะให้วงเงินเท่าไร 

ผู้ที่ต้องการสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เมื่อยื่นเอกสารครบถ้วนแล้ว คุณอาจต้องการทราบว่า กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วงเงินเท่าไหร่ซึ่งผู้ผ่านการอนุมัติแต่ละคนจะได้รับวงเงินการอนุมัติแตกต่างกันแต่วงเงินที่บริษัทจะอนุมัติจะไม่เกิน 500,000 บาทโดยบริษัทจะทำการแจ้งผลผ่านทาง sms และคำถามที่ว่า บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ผ่อนอะไรได้บ้าง บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์สามารถผ่อนสินค้าที่เข้าร่วมรายการได้ทุกอย่างซึ่งคุณจะได้รับสิทธิพิเศษเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ หากคคุณต้องการจะสอบถามรายละเอียดบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์โทร 02-345-6789 กด 1 

ข้อคิดสำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

คนเราควรจะถือบัตรเครดิตไม่ควรเกินสัก 2 ใบหรือถ้าเกิดคุณจะมี 3-4 ใบอันนี้แล้วแต่คนชอบของแต่ละคนอย่างบัตรเครดิตกรุงศรี first choice เป้นบัตรที่อนุมัติไว ให้สิทธิพิเศษมากมายทำให้มีคนสนใจสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์กัน บางคนก็ใช้บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์รูดซื้อของในธุรกิจก่อนเหมือนเป็นการยืมเงินมาใช้ก่อน เมื่อครบกำหนดชำระเงินตามรอบบิลในบัตรเครดิตกรุงศรี first choice คุณก็จะนำเงินมาคืนทำให้ต้องไม่เสียดอกเบี้ยแล้วก็ได้ซื้อของในธุรกิจ เราควรจะมีวิธีการบริหารจัดการเงินในเรื่องบัตรเครดิตเป็นอย่างดีเพราะถ้าคุณใช้บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ในการรูดซื้อสินค้ามากเกินไปอาจจะทำให้ชีวิตเดือดร้อนเนื่องจากคุณใช้จ่ายมากเกินไปส่งผลให้สภาพคล่องทางการเงินเสียหาย มีเงินไม่พอใช้ ไม่สามารถลงทุนอะไรอะไรได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ paydee มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
มันนี่ทันเด้อ พร้อมให้เงินด่วนพร้อมใช้แล้ววันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top