KTC JCB

KTC JCB

KTC JCB บัตรเครดิตที่สมัครง่ายๆ แถมไม่คิดค่าธรรมเนียม
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ทำบัตรเครดิต KTC JCB PLATINUM ดีไหม? 

เครดิต KTC JCB PLATINUM เป็นบัตรเครดิตจากบริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) และเป็นการร่วมมือกันระหว่างบัตร KTC และบัตร JCB ที่เป็นบัตรเครดิตจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่ง JCB ย่อมาจากคำว่า “Japan Credit Bureau” เป็นบัตรประเภท VISA หรือแบบ MASTERCARD นั่นเอง  

เมื่อเกิดการร่วมมือกันระหว่างบัตร KTC และบัตร JCB จึงทำให้เกิดเป็นบัตรเครดิต KTC JCB โดยมีสโลกแกนว่า “สนุกกับ Japanese Lifestyle เติมเต็มความสุข ด้วยสิทธิพิเศษที่เต็มไปด้วยความหมาย” ตอบโจทย์คนที่ชอบใช้ชีวิตแบบ Japanese Style แบบลงตัวพร้อมกับดีไซน์ของบัตร JCB KTC ที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนเจ้าของบัตรได้เป็นอย่างดี หากสนใจทำบัตรเครดิต KTC JCB หรืออยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเครดิต KTC JCB สามารถติดต่อบัตรเครดิต KTC โทร (KTC call center โทร) 02 123 5000 

 

บัตรเครดิต KTC JCB PLATINUM เหมาะกับใคร 

บัตรเครดิต KTC JCB ถือว่าออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์คนที่ชอบใช้ชีวิตแบบ Japanese Style โดยผู้ถือบัตรจะได้รับคะแนน x 2 ทุกการใช้จ่ายที่ประเทศญี่ปุ่น อีกทั้งบัตร JCB เข้า lounge สุวรรณภูมิแบบมีบริการห้องรับรอง และเรายังเลือกดีไซน์ของบัตรเครดิต KTC JCB ให้เข้ากับเราเองมากที่สุดด้วย 

บัตรเครดิต KTC JCB PLATINUM เหมาะกับบุคคลทั่วไปที่ต้องการใช้ชีวิตแบบJapanese Style โดยบุคคลนั้นจะต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาท (สำหรับชาวต่างชาติ 50,000 บาท) โดยสามารถสมัครบัตรเครดิต KTC JCB PLATINUM ได้ทั้งผู้มีรายได้ประจำ พนักงานบริษัท และข้าราชการ หรือถ้าเป็นเจ้าของกิจการ อาชีพอิสระ ก็สามารถสมัครได้ สำหรับสมัครบัตรเครดิต KTC เอกสาร สามารถตรวจสอบได้ที่เว็บไซต์ ktc.co.th แล้วเลือก บัตรเครดิต KTC JCB PLATINUM” 

สิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต KTC JCB PLATINUM 

บัตรเครดิต KTC JCB PLATINUM นอกจากจะมอบสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษให้กับผู้ถือบัตรแล้ว บัตรเครดิต KTC JCB PLATINUM ยังไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปีตลอดชีพ และเมื่อใช้จ่ายที่ประเทศญี่ปุ่น ก็ยังได้รับคะแนน x 2 ทุกการใช้จ่าย โดยไม่จำกัดยอกรับคะแนนสูงสุด พร้อมสิทธิประโยชน์ส่วนลดมากมาย

บัตร JCB เข้า lounge สุวรรณภูมิ และบริการห้องรับรองทุกสนามบินในประเทศญี่ปุ่น จีน ไต้หวัน เกาหลี สิงค์โปร์ มาเลเซีย และอีกหลากหลายสถานที่  นอกจากนี้ บัตรเครดิต KTC JCB PLATINUM ยังให้สิทธิประโยชน์บริการผู้ช่วยส่วนตัวที่คอยให้คำแนะนำและบริการ ประสานงาน โดยผู้ถือบัตร KTC JCB PLATINUM สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

การสะสมแต้มของบัตรเครดิต KTC JCB PLATINUMก็สามารถรับการสะสมแต้มได้ง่าย ๆ โดยทุก 25 บาทที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC JCB PLATINUM จะได้รับ 1 คะแนน เพื่อแลกซื้อสินค้า และบริการกับร้านค้าที่ร่วมรายหาร และสิทธิพิเศษสุด ๆ ก็คือ คะแนนไม่มีวันหมดอายุ อยากจะใช้คะแนนเมื่อไหร่ก็ได้ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ paydee มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
มันนี่ทันเด้อ พร้อมให้เงินด่วนพร้อมใช้แล้ววันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top