ktc mastercard

ktc mastercard

ktc mastercard มาพร้อมการสะสมแต้มและของรางวัลผ่านบัตร
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ktc mastercard บัตรเครดิต ktc platinum mastercard 2567

ktc mastercard บัตรเครดิต ktc platinum mastercard บัตรใหม่ล่าสุดจากบริษัท บัตรกรุงไทย หรือที่เราคุ้นชื่ออย่างดีว่าบัตรเครดิต ktc ซึ่งเป็นบัตรที่แม้ว่าจะมีสิทธิประโยชน์ที่เมื่อเทียบกับบัตรอื่น ๆ แล้วถือว่าน้อย แต่การได้เป็นเจ้าของ ktc mastercard บัตรเครดิต ktc platinum mastercard นั้นถือว่าไม่ยากเลย เพราะ ktc mastercard บัตรเครดิต ktc platinum mastercard ให้เราเป็นเจ้าของได้ง่าย ๆ โดยฐานเงินเดือนเริ่มต้นสมัครบัตรเครดิต ktc เพียง 15,000 บาทเท่านั้น 

ktc mastercard บัตรเครดิต ktc platinum mastercard มาในรูปแบบของบัตรเครดิต mastercard มีดำดูมีคลาส และความพิเศษชองบัตรเครดิต ktc platinum mastercard ก็คือการเปิดใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่นได้เลย ไม่ต้องโทรไปเปิดใช้งานบัตรเครดิต ktc ที่ call center ให้เสียเวลา โดยขั้นตอนการเปิดใช้งาน ktc mastercard บัตรเครดิต ktc platinum mastercard ก็มีเพียง 5 ขั้นตอนเท่านั้น ทำได้ไม่ยาก และไม่ต้องเสียเวลาโทรไปเปิดบัตรอีกด้วย

 

รีวิว ktc mastercard บัตรเครดิต ktc platinum mastercard ดีไหม?

แม้จะขึ้นชื่อว่าเป็นบัตรเครดิต ktc platinum mastercard แต่ก็เป็นเจ้าของได้ไม่ยากอีกต่อไป เพราะเดี๋ยวนี้เด็กจบใหม่หรือคนที่เพิ่งเริ่มต้นทำงานก็สามารถมี ktc mastercard บัตรเครดิตดี ๆ สักใบไว้ครอบครองแล้ว แถม ktc mastercard บัตรเครดิต ktc platinum mastercard ยังเป็นบัตรที่ค่าธรรมเนียมรายปีฟรี ให้สิทธิประโยชน์เยอะ สมัครบัตรเครดิต ktc ง่าย โปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc แบบจุก ๆ อีกทั้งวงเงิน ktc mastercard บัตรเครดิต ktc platinum mastercard ก็ไม่ใช่น้อย ๆ เลย โดยวงเงิน ktc mastercard บัตรเครดิต ktc platinum mastercard เริ่มต้นที่หมื่นจนไปถึงแสน แต่มีข้อดีก็ต้องมีข้อเสีย ซึ่งหากได้เปรียบเทียบข้อดีข้อเสียแล้ว จะเห็นว่า ktc mastercard การยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีฟรีก็มีเงื่อนไข คือ ผู้ใช้บัตรเครดิต ktc platinum mastercard จะต้องใช้จ่ายตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด จึงจะสามารถขอยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีได้ 

สิทธิประโยชน์และโปรโมชั่น ktc mastercard 

สิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นของ ktc mastercard บัตรเครดิต ktc platinum mastercard คือ ทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายผ่านเครดิต ktc platinum mastercard 25 บาท จะได้รับคะแนน 1 คะแนน เพื่อแลกซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ โดยคะแนนไม่มีวันหมดอายุ สามารถใช้ได้ทุกเมื่อตามที่ต้องการ 

ความพิเศษของ ktc mastercard บัตรเครดิต ktc platinum mastercard คือสามารถเป็นบัตรชำระเงินแบบไร้สัมผัส ช้อปได้อย่างมั่นใจ และยังได้รับส่วนลดสูงสุด 600 บาท จากการช้อปปิ้งออนไลน์ เช่น Lazada Shopee Jd Central และ Pomelo 

สิทธิประโยชน์บัตรเครดิต ktc platinum mastercard ผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 10 เดือน เอาใจสายช้อปด้วยอัตราดอกเบี้ยถูกเริ่มต้นที่ 0.69% เท่านั้น เบิกถอนเงินสดได้ 100%  ไม่ว่าจะเบิกถอนผ่านตู้ ATM หรือแอพพลิเคชั่น KTC Mobile ก็สามารถทำได้แบบฟรีค่าธรรมเนียม 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ paydee มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
มันนี่ทันเด้อ พร้อมให้เงินด่วนพร้อมใช้แล้ววันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top