บัตร ktc proud

บัตร ktc proud

บัตร ktc proud มาพร้อมเครดิตเงินคืนทุกการใช้จ่าย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท

บัตร ktc proud อนุมัติง่ายผ่อนสินค้าได้ แถมให้วงเงินสูง

ท่านใดที่กำลังมองหาช่องทางในการช่วยลดภาระในช่วงที่ค่าครองชีพสูง วันนี้เรามีช่องทางดีๆ มาแนะนำ นั่นก็คือ บัตร ktc proud ซึ่งเป็นบัตรใบเดียวแต่มีความพิเศษสารพัด ไม่ว่าจะเป็นการใช้ผ่อนสินค้า หรือจะใช้บัตรกดเงินสด ktc proudก็สามารถทำได้ โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม หรือจะดำเนินการใช้บัตรกดเงินสด ktc proud โอนเงินเข้าบัญชีก็สามารถทำได้ อีกทั้งการคำนวณดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ktcก็อยู่ในเรทที่ต่ำกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลทั่วไป และยังสามารถเลือกตารางผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน

รายละเอียดผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด ktc proud

หลายท่านคงจะพอทราบกันดีอยู่แล้วว่บัตร ktc proudนั้น เป็นบัตรกดเงินสด ที่มีบริษัทผู้ให้บริการก็คือ KTC ซึ่งเป็นพันธมิตรกับแบงก์กรุงไทย อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าหลายท่านอาจจะยังไม่เคยลองใช้บริการบัตรกดเงินสด ktc proud เพราะมองว่าไม่ได้แตกต่างจากบัตรเครดิตเท่าไหร่นัก ซึ่งจริงแล้วบัตร ktc proudนั้นมีความพิเศษกว่าบัตรเครดิตเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นช่องทางสำหรับท่านใดต้องการลดภาระในการใช้จ่ายได้ดีอีกด้วย เพราะบัตรกดเงินสด ktc proudสามารถผ่อนสินค้าได้ 0% นานสูงสุดถึง 48 เดือน ท่านใดที่ไม่อยากชำระเงินงวดในแต่ละเดือนสูง ท่านสามารถเลือกผ่อนชำระนานสูงสุดตามที่บัตรกดเงินสด ktc proudกำหนดได้เลย และหากท่านใดสงสัยว่าบัตร ktc proud ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง บอกเลยว่าท่านหมดกังวลเรื่องนี้ได้เลย เพราะบัตร ktc proudสามารถผ่อนสินค้าได้ทุกชนิด ตั้งแต่สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงพาหนะ ของใช้ และสินค้าอุปโภคบริโภค เป็นต้น

แต่หากท่านใดมีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วน ท่านสามารถเลือกใช้บริการบัตร ktc proudกดเงินสดออกมาใช้ได้ผ่านตู้ ATM ธนาคารใดก็ได้ไม่เสียค่าธรรมเนียม หรือจะเลือกใช้บัตรกดเงินสด ktc proud โอนเงินเข้าบัญชีของท่านก็ได้ ไม่เสียค่าธรรมเนียมเช่นเดียวกัน โดยในการกดเงินสดผ่านบัตร ktc proudออกมาใช้ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ktcก็ไม่ได้คำนวณในเรทที่สูงมาก เฉลี่ยการชำระไม่ถึง 100 บาทต่อเดือน และหากท่านใดขาดสภาพคล่องหนัก ท่านสามารถขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต ktcได้ด้วย โดยทั่วไปบัตรกดเงินสด ktc proudจะอนุมัติวงเงินในบัตรให้สูงสุด 50,000 บาท ซึ่งหากท่านต้องการวงเงินที่มากกว่านั้นสามารถขยายวงเงินในบัตรได้ 

ต้องการสมัครบัตร ktc proud กี่วันรู้ผล?

ทั้งนี้ ท่านใดที่ต้องการสมัครบัตร ktc proud สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ โดยหากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนภายใน 30 นาทีรู้ผลการอนุมัติบัตรกดเงินสด ktc proudทันที ซึ่งวิธีดำเนินการสมัคร ktc proudก็ทำได้ง่ายๆ เพียงเข้าเว็บไซต์ออนไลน์ของบัตร ktc proud จากนั้นเลือกเมนูสมัคร ktc proud แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน อาทิ ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ อาชีพ และเบอร์โทรศัพท์ เป็นต้น หากข้อมูลครบถ้วนเจ้าหน้าที่จะติดต่อและทราบผลทันทีภายใน 30 นาที หากท่านใดมีข้อสงสัยสอบถามรายละเอียดได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ paydee มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
มันนี่ทันเด้อ พร้อมให้เงินด่วนพร้อมใช้แล้ววันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top