ktc visa infinite

ktc visa infinite

ktc visa infinite มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมายที่เหนือระดับ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ได้รับเชิญจาก KTC
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตร ktc visa infinite คืออะไรมาทำความรู้จักกัน

สำหรับบัตร ktc visa infinite นี้ ถือเป็นอีกหนึ่งบัตรที่มีดีไซน์และมีบริการพรีเมี่ยมจากทางบริษัทบัตรกรุงไทย โดยหลายๆ คนอาจจะสงสัยว่า ktc visa นี้คืออะไร ซึ่งเจ้าบัตรเครดิต ktc อย่าง visa infinite คือ  บัตรเครดิตอีกหนึ่งใบที่จะสามารถให้ผู้สมัครใช้ในการผ่อนชำระสินค้าผ่านบัตร visa กรุงไทย หรือใช้จ่ายตัดบัตร ktc กรุงไทยได้เลย แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นนั่นคือ ผู้สมัครบัตรเครดิต ktc ใบนี้ได้จะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ จาก ktc visa infinite อย่างมากมาย โดยในวันนี้เราจะมาดูกันว่าบุคคลใดบ้างที่สามารถสมัครตัวบัตรเครดิต visa หรือทำบัตรใบนี้ได้ โดยจะมีเงื่อนไขรวมถึงคุณสมบัติอะไร หากต้องการเปิดบัตรออนไลน์ทำได้ไหม รวมถึงเราจะมาดูกันว่าประเภทบัตรเครดิต ktc ใบนี้หากเราลองมาดำเนินการเช็คบัตรเครดิต ktc กลุ่มนี้กันแล้ว จะมีข้อดีมีจุดเด่นและความน่าสนใจอย่างไรบ้าง โดยมาสรุปกันในหัวข้อสุดท้ายของบทความ ktc visa infinite กันได้เลย!

ใครบ้างที่สามารถเปิดใช้งานบัตร ktc visa infinite ได้

หลังจากได้รู้แล้วว่า ktc visa infinite นี้มันคืออะไร ในส่วนนี้เรามาดูข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ทางบริษัทบัตรกรุงไทยกำหนดได้กัน โดยสรุปคุณสมบัติของ ktc visa infinite คือ 1.ตัว  ktc visa จะอนุมัติสำหรับผู้สมัครที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป แต่หากอายุน้อยก็นี้ก็อยู่ที่ทางธนาคารจะพิจาณาว่าให้ทำบัตรหรือไม่ 2.บัตรเครดิต ktc จะไม่ให้บุคคลที่มีความต้องการจะสมัครบัตรเครดิต ktc อย่าง visa infinite ทำได้ เพราะตัวบัตรเครดิต visa ใบนี้จะเปิดได้ก็ต่อเมื่อทางธนาคารเป็นคนเชิญชวนเท่านั้น 3.ท่านจะต้องไม่ติดหนี้บัตร visa กรุงไทยใบไหนมาก่อน เพราะทาง ktc visa infinite จะไม่ส่งคำเชิญให้ท่านหากพบปัญหาในข้อนี้ โดย 3 ข้อหลักๆ นี้จะเป็นกฎเกณฑ์สำคัญในการรับบัตร ktc กรุงไทยใบนี้ ซึ่งบอกเลยว่าเป็นประเภทบัตรเครดิต ktc ระดับพรีเมี่ยมมากๆ แต่หากเช็คบัตรเครดิต ktc ดีๆ ท่านจะพบว่าตัวบัตรนี้มีดีไซน์ที่ดี มีจุดเด่นพรีเมี่ยม แถมใช้บริการต่างๆ ของทาง ktc visa infinite ได้ง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์ได้อีกด้วย!

ข้อดีที่น่าสนใจของทาง ktc visa infinite

ปิดท้ายด้วยเรื่องจุดเด่นและควาามน่าสนใจของ ktc visa infinite โดยนอกเหนือจากที่บัตร ktc visa นี้จะมีดีไซน์ที่สวยงามแล้ว ตัวบัตรยังมีสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ได้จากการทำบัตรอีกมากมาย เช่น บัตรเครดิต ktc จะให้ห้องพักพิเศษสำหรับท่านที่เดินทางไปรอขึ้นเครื่องที่สนามบิน, ถ้าทำบัตรไปแล้ว แต่ใช้ visa infinite เกินยอด 30,000 บาทท่านจะได้รับบุฟเฟ่ฟรีถึง 2  ที่ ถัดมาเมื่อสมัครบัตรเครดิต ktc ไปแล้วใช้ครบ 8 หมื่นบาททาง ktc visa infinite ยังพร้อมมอบชุดน้ำชาฟรีให้แก่ท่านอีกด้วย นอจากนี้นหากใช้บัตรเครดิต visa ไปในยอด 600,000 บาทขึ้นไปท่านก็จะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมของบัตร visa กรุงไทยรายปีเลย แต่กรณีที่ยอดไม่ถึงจะต้องเสียบัตร ktc กรุงไทยรายปีถึง 5,000 บาท นอกจากนี้หากท่านเช็คบัตรเครดิต ktc แล้วพบว่าได้รับคำเชิญให้ทำประเภทบัตรเครดิต ktc ใบนี้ ก็ขอแนะนำให้ศึกษาพิจารณาดีๆ ว่า visa infinite คือบัตรแบบไหน ใช้ดีหรือไม่? แล้วมาเปิดบัตร ktc visa infinite ผ่านทางออนไลน์ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ paydee มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
มันนี่ทันเด้อ พร้อมให้เงินด่วนพร้อมใช้แล้ววันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top