ktc world

ktc world

ktc world บัตรเครดิตที่ยกระดับคุณภาพของผู้ใช้งานบัตรปีนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท

บัตรเครดิต ktc world rewards mastercard 2567

เราอาจจะคุ้นเคยกันดีกับบริการ ktc world บริการการเดินทางที่ให้ความสะดวก สบาย และความมั่นใจมุกการเดินทาง เพราะไม่ว่าจะซื้อตั๋วเครื่องบิน แพ็กเกจท่องเที่ยว ที่พัก หรือบริการต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการเดินทาง ktc world ก็ช่วยบริการได้อย่างมั่นใจ นี่จึงทำให้เกิดบัตรเครดิต ktc world rewards mastercard บัตรที่มีสโลแกนว่า “ให้ชีวิตที่มีแต่คำว่ามาก” ด้วยโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc ที่ให้ครบทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นด้านช้อปปิ้ง ร้านอาการ ท่องเที่ยวทั้งในไทยปละต่างประเทศ รวมถึงการใช้จ่ายสกุลเงินต่างประเทศ เรียกได้ว่า เมื่อทำบัตรเครดิต ktc world rewards mastercard ใบเดียว ก็ให้สิทธิประโยชน์กับผู้ถือบัตรมากมาย 

หากสนใจหรือต้องการสิบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเครดิต ktc world rewards mastercard สามารถติดต่อได้ตามช่องทาง 02 123 5000 เพื่อสอบถามข้อมูลทำบัตรเครดิต ktc เช็คผลการสมัคร ktc รวมถึงรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับประเภทบัตรเครดิต ktc 

จุดเด่นบัตรเครดิต ktc world rewards mastercard 

สิ่งแรกที่เราต้องคิดก่อนจะทำบัตรเครดิต ktc นั่นก็คือ ค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรเครดิต ktc ซึ่งต้องบอกว่าจุดเด่นบัตรเครดิต ktc world rewards mastercard อย่างแรกที่อยากจะนำเสนอก็คือ 

  • บัตรเครดิต ktc world rewards mastercard ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี 
  • ได้รับคะแนน ktc 2 เท่า เมื่อใช้จ่ายบัตรเครดิต ktc world rewards mastercard สกุลเงินต่างประเทศ 
  • บัตรเครดิต ktc เข้า lounge ด้วยห้องรับรองระดับ Royal Orchid Lounge 2 ครั้งต่อปี เพียงแสดงบัตรโดยสารของสายการบินไทย หรือสายการบินไทยสมายล์สำหรับเส้นทางระหว่างประเทศ พร้อมกับบัตรเครดิต ktc world rewards mastercard ก็สามารถเข้าห้องรับรองระดับ Royal Orchid Lounge ได้ทันที 
  • บัตรเครดิต ktc world rewards mastercard รับสิทธิพิเศษได้ทั่วโลก ครอบคลุมทั้งเรื่องการท่องเทียว อหาร ช้อปปิ้ง กีฬา ความบันเทิง และศิลปวัฒนธรรม 
  • ช้อปปิ้งออนไลน์สุดคุ้มตลอดปีกับ mastercard พันธมิตรออนไลน์ที่ร่วมรายการ แถมประกันความคุ้มครองเมื่อซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านบัตรเครดิต ktc world rewards mastercard กรณีไม่จัดส่ง ด้วยวงเงินคุ้มครอลสูงสุด 200 ดอลล่าร์สหรัฐ
  • พิเศษสุด ๆ กับบัตรเครดิต ktc world rewards mastercard ที่สามารถเบิกถอนเงินสดได้ 100% สูงสุดไม่เกิน 200,000 บาท ผ่านตู้ ATM และ 50,000 บาทผ่านแอพพลิเคชั่น KTC Mobile 

 

บัตรเครดิต ktc world rewards mastercard เหมาะกับใคร

บัตรเครดิต ktc world rewards mastercard เหมาะกับคนที่ชื่นชอบการเดินทาง รวมถึงมีไลฟ์สไตล์ที่สนุกกับชีวิต ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร ช้อปปิ้งออนไลน์ หรือการท่องเที่ยว โดยสามารถใช้คะแนน ktc เพื่อแลกคะแนน หรือจะเครดิตเงินคืน ktc ตามโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc โดยผู้สมัครบัตรเครดิต ktc world rewards mastercard จะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป สำหรับผู้สมัครใหม่ที่เคยเป็นสมาชิกบัตรเครดิต ktc มาก่อน จะต้องทำการยกเลิกบัตรเดิมมาแล้วไม่น้อยกวา 2 ปี 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ paydee มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
มันนี่ทันเด้อ พร้อมให้เงินด่วนพร้อมใช้แล้ววันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top