บัตรเครดิตโลตัส

บัตรเครดิตโลตัส

สมัครบัตรเครดิตโลตัสวันนี้รับวงเงินสูงมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิตโลตัสสามารถสมัครได้ทางไหนบ้าง

เมื่อเราเข้าที่ห้างโลตัสแล้วต้องการจะได้รับสิทธิพิเศษเพียงแค่เราทำการสมัครบัตรเครดิตโลตัสซึ่งวิธีการสมัครสามารถสมัครบัตรโลตัสออนไลน์และสมัครบัตรเครดิตโลตัสกับเจ้าหน้าที่บริษัท เมื่อทำการสมัครบัตรโลตัสออนไลน์จะได้รับกระเป๋าเดินทาง การสมัครบัตรโลตัสออนไลน์จะช่วยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

บัตรเครดิตโลตัสมีกี่แบบ

บัตรเครดิตโลตัสได้ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการใช้ชีวิตอย่างคุ้มค่าซึ่งผู้ถือบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสสามารถเลือกผ่อนชำระสินค้าในห้างโลตัสได้ ถ้าเราต้องการสมัครบัตรเครดิตโลตัสจะมีบัตรเครดิตโลตัสแบบไหนบ้างสามารถอ่านรายละเอียดจากด้านล่างได้เลย

1.Lotus’s Credit Card Platinum Beyond เป็นบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสที่จะให้สิทธิประโยชน์สำหรับนักช้อปมากมาย เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตทั้งในประเทศ/ต่างประเทศ รับเงินคืนสูงสุด 5% จากการใช้จ่ายที่ห้างโลตัสทุกสาขา บัตรเครดิตโลตัสสามารถเลือกผ่อนสินค้าที่แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าจะฟรีดอกเบี้ยผ่อนได้นานสูงสุด 10 เดือน ทุกการใช้จ่ายทั่วโลกจะได้รับคะแนนสะสมคืน 0.5% จากยอดการใช้จ่าย นอกจากนี้ผู้ถือบัตรเครดิตโลตัสแพลทินัม บียอนด์สามารถถอนเงินผ่านตู้เอทีเอ็มโดยสามารถถอนวงเงินในบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสได้สูงสุด 100% ของวงเงินบัตรเครดิตโลตัสแพลทินัม บียอนด์

2.Lotus’s Credit Card Platinum Reward เป็นบัตรเครดิตโลตัสที่จะช่วยเปิดประสบการณ์สำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส เมื่อทำการใช้จ่ายผ่านห้างโลตัสทุกสาขาจะได้รับคะแนนคืนสูงสุด 4% และเมื่อทำการเติมน้ำมันเอสโซ่ทุกที่ทั่วประเทศจะได้รับเครดิตเงินคืน 2% ซึ่งจะไม่มีการกำหนดขั้นต่ำ ไม่ต้องแลกคะแนน ไม่ต้องลงทะเบียนเพียงแค่จ่ายด้วยบัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด ของทุกอย่างในห้างโลตัสสามารถรูดบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสก่อนแล้วเลือกผ่อนทีหลังได้ซึ่งสามารถผ่อน 0% นาน 3 เดือนหรือจะทำการสอบถามเกี่ยวกับบัตรเครดิตโลตัสโทร 1712  

3.Lotus’s Premier Card เป็นบัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษในการเบิกสินเชื่อเงินสดเพื่อเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ถือบัตรสินเชื่อโลตัส พรีเมียร์ โดยสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ที่แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าและแผนกที่นอนด้วยวิธีการผ่อนชำระได้นานสูงสุด 48 เดือนโดยสามารถเลือกวันที่ชำระเงินคืนได้ บัตรเครดิตโลตัสพรีเมียร์จะมีการคิดดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี ในการชำระเงินคืนสามารถเลือกจ่ายขั้นต่ำ 5% หรือมากกว่า 500 บาท ผู้ถือบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ต้องการที่จะถอนเงินเพื่อต้องการใช้เงินฉุกเฉินจะมีการคิดดอกเบี้ยถอนเงินแต่ละแห่งไม่เกิน 20 บาท หากสนใจสมัครบัตรเครดิตโลตัสจะฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี

บัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่

บัตรเครดิตโลตัสจะให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ซึ่งทางบริษัทจะมีการกำหนดวงเงินในกับผู้สมัครบัตรเครดิตโลตัสเองซึ่งบริษัทจะทำการแจ้งผลอนุมัติผ่านทาง sms ถ้าต้องการที่จะทำบัตรเสริมให้ผู้อื่นสามารถทำการบัตรเสริมได้สูงสุด 10 ใบ ส่วนระยะเวลาปลอดชำระเงินของบัตรเครดิตโลตัสอยู่ที่ 50 วัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ paydee มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
มันนี่ทันเด้อ พร้อมให้เงินด่วนพร้อมใช้แล้ววันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top