จํานําทะเบียนรถออมสิน

จํานําทะเบียนรถออมสิน

สมัครสินเชื่อจํานําทะเบียนรถออมสินรับดอกเบี้ยถูก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
เริ่มต้น 0.49% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

สินเชื่อจํานําทะเบียนรถออมสินรับจำนำรถประเภทไหนบ้าง?

การจํานําทะเบียนรถออมสินเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สินเชื่อตัวดังจากธนาคารออมสินที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการนำรถมาแลกเงิน โดยสินเชื่อจํานําทะเบียนรถออมสินนั้นจะรับทั้งในส่วนที่เป็นรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ ซึ่งหากท่านมีรถทั้ง 2 ประเภทนี้ท่านสามารถนำมาจํานําทะเบียนรถออมสินได้อย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้การสมัครสินเชื่อรถออมสินประเภทนี้จะต้องขึ้นอยู่กับเงื่อนไขที่ทางธนาคารได้กำหนดไว้ด้วยเช่นกัน โดยเบื้องต้นนั้นการจํานําทะเบียนรถออมสินจะรับรถที่มีอายุไม่เกิน 15 ปีเท่านั้น และอีกหนึ่งสิ่งที่ท่านจำเป็นที่จะต้องทราบเกี่ยวกับการจํานําทะเบียนรถออมสินจะเป็นในเรื่องของอัตราดอกเบี้ย ซึ่งสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ออมสินและการจำนำรถยนต์จะมีอัตราดอกเบี้ยที่แตกต่างกัน หากท่านจํานําทะเบียนรถออมสินประเภทรถมอเตอร์ไซค์ท่านจะถูกคิดอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.49% ต่อเดือน และในกรณีที่ท่านจํานําทะเบียนรถยนต์ออมสินท่านจะถูกคิดอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.59% ต่อเดือน

จํานําทะเบียนรถออมสินวันนี้รับเงินเร็วแถมผ่อนสบาย!

จํานําทะเบียนรถออมสินทราบผลอนุมัติเร็วจริงไหม? ต้องบอกเลยว่าในการจํานําทะเบียนรถนั้นสิ่งที่หลายๆ ท่านให้ความสนใจย่อมต้องมีในส่วนของระยะเวลาอนุมัติอย่างแน่นอนเนื่องจากท่านที่ทำการจํานําทะเบียนรถออมสินต้องการนำวงเงินจากการอนุมัติออกมาใช้จ่ายและนำมาแก้ปัญหาความเดือดร้อนทางด้านการเงิน ซึ่งเราบอกได้เลยว่าหากท่านสมัครสินเชื่อจํานําทะเบียนรถออมสิน pantip ท่านจะไม่ผิดหวังในเรื่องนี้อย่างแน่นอน เพราะสินเชื่อรถธนาคารออมสินนั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทราบผลอนุมัติได้เร็วมาก โดยท่านสามารถทราบผลการอนุมัติได้ภายใน 15 นาทีหลังจากยื่นเรื่องสมัคร และการจํานําทะเบียนรถออมสินยังผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 36 งวดอีกด้วย ดังนั้นหากท่านกำลังสนใจสมัครสินเชื่อจํานําทะเบียนรถออมสินเราบอกได้เลยว่าท่านจะไม่ผิดหวังกับจุดเด่นดีๆ ของผลิตภัณฑ์อย่างแน่นอน

 

เช็คเอกสารสำคัญที่ต้องใช้สำหรับการจํานําทะเบียนรถออมสิน

การจํานําทะเบียนรถออมสินในส่วนของเอกสารประกอบการสมัครก็ถือได้ว่าเป็นส่วนที่สำคัญเป็นอย่างมากเช่นกัน เพราะเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อจํานําทะเบียนรถออมสินจะช่วยให้ท่านผ่านการอนุมัติได้ง่ายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง ซึ่งการจํานําทะเบียนรถยนต์ออมสินและรถมอเตอร์ไซค์กับทางธนาคารออมสินจะต้องใช้เอกสารอะไรบ้างเราไปดูกันเลย

  • บัตรประชาชนตัวจริงและทะเบียนบ้านตัวจริงของผู้ที่ต้องการจํานําทะเบียนรถออมสิน
  • เล่มทะเบียนรถตัวจริงที่ปลอดภาระของรถที่ท่านต้องการนำมาจํานําทะเบียนรถหรือกล่าวได้อีกนัยนึงว่าเป็นเล่มทะเบียนที่ไม่ผิดภาระการผ่อนกับสถาบันการเงินใดๆ ทั้งสิ้น
  • สมุดบัญชีธนาคารเพื่อใช้รับโอนเงินหลังจากที่การจํานําทะเบียนรถออมสินของท่านผ่านการพิจารณาเรียบร้อยแล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ paydee มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
มันนี่ทันเด้อ พร้อมให้เงินด่วนพร้อมใช้แล้ววันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top