บัตรเครดิตนักศึกษา

บัตรเครดิตนักศึกษา

สนใจสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาที่ให้วงเงินสูง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่สถาบันการเงิน)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่สถาบันการเงิน)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่สถาบันการเงิน)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่สถาบันการเงิน)

บัตรเครดิตนักศึกษารับ Cashback คืนได้แล้ววันนี้

นักศึกษาที่สนใจจะทำบัตรเครดิตเพื่อไว้รูดซื้อสินค้าจะมีที่ไหนบ้างที่ตอบโจทย์นักศึกษาโดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้เงินสดให้เสียเวลา การที่นักศึกษาสงสัยว่า บัตรเครดิตนักศึกษาทําได้ไหม นักศึกษาสามารถทำบัตรเครดิตได้แต่จะต้องมัดจำเงินไว้ในธนาคารก่อน ไม่เช่นนั้นก็ไม่สามารถสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาได้ โดยในวันนี้ทางแอดมินก็จะแนะนำบัตรเครดิตนักศึกษาที่ทุกคนสามารถสมัครได้ซึ่งจะมีเอกสารและคุณสมบัติที่ไม่ยุ่งยากจะมีรายละเอียดอย่างไรไปอ่านกันได้เลย

การสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาธนาคารกรุงศรี

บัตรเครดิตนักศึกษาธนาคารกรุงศรีจะต้องมีอายุ 20-25 ปีแล้วก็เป็นนักศึกษาของสถาบันใดก็ได้ในประเทศไทย ต้องมีเงินมัดจำอยู่ในธนาคารทั้งหมด 15,000 บาทขึ้นไปจึงสามารถสมัครบัตรเครดิตนักศึกษา สำหรับบัตรเครดิตที่จะแนะนำคือบัตรเครดิต กรุงศรี นาว สิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตนักศึกษาใบนี้ก็คือ จะได้รับเครดิตเงินคืน 5% ผ่านการช้อปปิ้งออนไลน์ในแอปพลิเคชั่นต่างๆ ยกเว้นในหมวดท่องเที่ยวและหมวดกองทุน โดยคุณจะต้องใช้จ่าย 500 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป คุณก็จะได้เงินคืนมา 5% เมื่อนำมารวมกันทั้งเดือนจะอยู่ที่ 300 บาทต่อเดือน ข้อสำคัญของบัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรีคือ บัตรใบนี้ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครและค่าธรรมเนียมรายปี นอกจากนี้บัตรเครดิตนักศึกษามีสิทธิ์ประโยชน์อื่นๆอีกเล็กน้อยอย่างเช่น การเลือกผ่อนพอร์ต 0% 10 เดือน รับคะแนนคูณสองที่ร้าอาหารทั่วประเทศ บัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรีใบนี้ก็คือ จะได้รับเครดิตเงินคืน 5% จากการช้อปปิ้งออนไลน์

สิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรี เจซีบี

บัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบีสิทธิประโยชน์จะเหมาะกับวัยรุ่น/นักศึกษามากๆคือ เขาจะลดราคาร้านอาหารดังได้หลายร้านมากๆ ซึ่งจะลดราคาสูงสุด 10% นะ ร้าน Pepper Lunch, See Fah, Tenya, Yoshinoya แล้วก็ยังมีร้านอื่นอีกมากมาย นอกจากนี้ผู้ถือบัตรเครดิตนักศึกษายังสามารถเข้ารับบริการ Airport Lounge ได้ที่สนามบินต่างประเทศได้หลายที่มากๆ เช่น เกาหลี ญี่ปุ่น สิงคโปร์ซึ่งจะได้เครดิตเงินคืน 3% ทุกๆการใช้จ่ายในร้านอาหารจะต้องใช้จ่าย 1,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืน 1% จากปั๊มน้ำมันบางจากซึ่งจะต้องเติม 800 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป เมื่อมียอดใช้จ่ายบัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรีที่ Universal Studio Japan ครบทุก 3,000 บาทต่อเซลล์สลิปรับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตนักศึกษาครบ 4,000 บาทต่อเซลล์สลิปจะได้รับเงินคืน 1% จะมีการจำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุดไม่เกิน 400 บาทต่อหมายเลขบัญชีบัตรหลัก หลังทำรายการจะให้เครดิตเงินคืนโดยจะโอนเข้ามาที่บัตรหลักภายใน 60 วัน บัตรเครดิตสําหรับนักศึกษาจะฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี บัตรเครดิตนักศึกษาเป็นบัตรเครดิตอนุมัติง่ายถือว่าเหมาะมากสำหรับนักศึกษา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ paydee มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
มันนี่ทันเด้อ พร้อมให้เงินด่วนพร้อมใช้แล้ววันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top