บัตรเครดิต ttb

บัตรเครดิต ttb

บัตรเครดิต ttb ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท

แนะนำบัตรเครดิต ttb ที่ตอบโจทย์การใช้งานมากมาย

ในยุคสังคมออนไลน์ที่ทุกคนต่างดิ้นรนเพื่อที่จะมีของใช้เหมือนกับคนอื่นซึ่งการมีสิ่งของได้นั้นบางครั้งเราไม่จำเป็นต้องใช้เงินสดเลยถ้าเรานั้นมีบัตรเครดิต ผู้คนส่วนใหญ่ก็เลือกที่จะสมัครบัตรเครดิตกันเพราะทุกครั้งที่มีการจ่ายเงินเราจะได้รับส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายในแต่ละเดือนก็จะมีโปรโมชั่นออกมาเพื่อใช้ผู้ถือบัตรเครดิตสามารถใช้บัตรในการรูดซื้อสินค้าได้ การสมัครบัตรเครดิตส่วนใหญ่แล้วเราจะเลือกบัตรเครดิตที่อนุมัติง่ายและให้วงเงินสูงซึ่งในวันนี้เราก็จะแนะนำบัตรเครดิตของธนาคาร ttb ที่สมัครง่ายใช้เอกสารในการสมัครน้อยนั่นก็คือ บัตรเครดิต ttb เป็นบัตรเครดิตที่เกิดจากการร่วมมือธนาคารธนชาตและธนาคารทหารไทยทำให้เป็นบัตรเครดิตที่มีความน่าเชื่อถือพร้อมทั้งผู้สมัครบัตรเครดิต ttb สามารถถอนเงินจากบัตรเครดิต ttb ได้

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต ttb มีอะไรบ้าง 

ในบางครั้งเราอาจจะต้องการเงินฉุกเฉินการมีบัตรเครดิตทีทีบีเป็นเงินสำรองเมื่อเราต้องการใช้เงินด่วน การถอนเงินพร้อมใจจากบัตรเครดิต ttb สามารถแบ่งจ่ายได้ 0% นาน 3 เดือน ฟรีค่าธรรมเนียมในการถอนเงิน 3% ถ้าเราทำการรูดซื้อสินค้าผ่านบัตรเครดิตธนชาต ttb เมื่อใช้จ่ายบัตรเครดิต ttb ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตหรือผ่านทางช่องทางออนไลน์ที่ร่วมรายการรับเครดิตเงินคืนให้กับผู้ถือบัตรเครดิตทีทีบีสูงสุด 1,800 บาทอีกทั้งสามารถแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% เมื่อทำการซื้อสินค้าที่ SEPHORA ทุกสาขาหรือผ่านทางเว็บไซต์ SEPHORA รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 8% เมื่อทำการคะแนนสะสมครบ 1,000 คะแนนสามารถแลกรับเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิต ttb reserve สูงสุด 12% ถ้ามีการใช้บัตรเครดิต ttb flash แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% เมื่อสมัครบัตรเครดิต tmb so chill จะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาทซึ่งเราจะต้องมียอดใช้จ่ายสะสมมากกว่า 10,000 บาทในระยะเวลา 30 วันหลังจากบัตรเครดิต tmb so chill ได้รับการอนุมัติแล้ว

วิธีการแลกคะแนนจากบัตรเครดิต ttb ทำอย่างไรบ้าง

วิธีการแลกคะแนนจากบัตรเครดิต ttb ทุกครั้งจะต้องพิมพ์ PSR ตามด้วยทุกๆ 1,000 คะแนนและตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิตธนชาต ttb 12 หลักสุดท้าย ให้เราส่ง sms มาที่เบอร์ 4806026 ผู้ที่สามารถแลกคะแนนได้ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม เมื่อแลกคะแนนเรียบร้อยแล้วเราจะได้รับเครดิตเงินคืน การคำนวณคะแนนสะสมทางธนาคาร ttbจะคำนวณจากยอดการใช้จ่ายของผู้ใช้บัตรเครดิตโดยจะไม่รวมค่าใช้จ่ายจากสินค้าแลกซื้อและร้านค้าที่ไม่ได้เข้าร่วมรายการ ธนาคาร ttbจะทำเรื่องคืนเงินเข้าบัญชีบัตรเครดิต ttb ภายใน 60 วันหลังจากที่สิ้นสุดโปรโมชั่นแล้ว ธนาคาร ttb จะนำยอดที่เราได้มีการใช้จ่ายสูงสุดในแต่ละรอบมาคำนวณเพื่อที่จะให้เครดิตเงินคืน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ paydee มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
มันนี่ทันเด้อ พร้อมให้เงินด่วนพร้อมใช้แล้ววันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top