บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob

สมัครบัตรเครดิต uob สะสมแต้มแลกรับส่วนลดดีๆ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิต uob ที่เข้าใจผู้ต้องการใช้บัตรมากที่สุด

การมีบัตรเครดิต uob เราไม่ต้องแบบพกเงินสดอะไรมากมายเพียงแค่มีบัตรเครดิตยูโอบีใบเดียวก็สะดวกสบายแล้ว นอกจากที่เราไม่ต้องพกเงินสดเพื่อไว้ใช้จ่ายแต่ละครั้ง ทุกครั้งที่เราจ่ายผ่าน uob บัตรเครดิตก็ได้พ้อยกลับมา เมื่อเราสะสมคะแนนได้เยอะแล้วก็แลกเงินคืนไปหรือจะเลือกโปรโมชั่นต่างๆ ในการซื้อของผ่านบัตรเครดิต uob ก็ได้ ถ้าเราจะต้องมีการใช้จ่ายเงินก้อนแต่ในเวลานี้เรายังไม่มีเงินก้อนก็สามารถใช้บัตรเครดิต uob preferredหรือบัตร uob privimiles ในการผ่อนของได้ เช่น เราต้องการจะซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่ที่มีความจำเป็นมาก เราก็สามารถที่จะเลือกโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 12 เดือน 24 เดือน 36 เดือนก็ว่ากันไป การมีบัตรเครดิต uob เป็นของตัวเองจะได้รับสิทธิประโยชน์ที่มากกว่าการใช้เงินสด เช่น การที่เราได้รับสิทธิพิเศษนั่งในเล้าจ์ที่สนามบิน, ได้ที่จอดรถในห้างสรรพสินค้าและการได้รับส่วนลดต่างๆ ซึ่งประโยชน์ที่ได้จาก uob บัตรเครดิตนั้นมีความสะดวกสบายที่ทางธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตได้มอบให้แก่ผู้ถือบัตร

บัตรเครดิต uob มีกี่แบบแล้วใบไหนตอบโจทย์เรามากที่สุด

ธนาคารยูโอบีได้มีบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต uob ซึ่งสามารถเลือกบัตรได้ 5 แบบโดยบัตรเครดิต uob จะมีการใช้งานที่แตกต่างกัน เช่น 

บัตร uob privimiles เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับการสะสมไมล์ผู้ที่รักการเดินทางท่องเที่ยวซึ่งบัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีฟรี ผู้ที่สมัครจะต้องมีฐานเงินเดือนมากกว่า 15,000 บาท 

บัตรเครดิต uob preferred เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบีทุก 25 บาทรับคะแนน The 1 เพิ่ม 2 คะแนนและรับเครดิตเงินคืน 15% จาก 15 ร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ

บัตรเครดิต uob Lady’s Solitaire เป็นบัตรที่เหมาะสำหรับผู้หญิงโดยสามารถแบ่งชำระ 0% นาน 6 เดือนสำหรับการช้อปปิ้งกระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้าและของแบรนด์เนมชั้นนำและยอดใช้จ่ายทุก 800 บาทรับเครดิตเงินคืน 5%

บัตรเครดิต uob Premier เป็นบัตรที่เหมาะสำหรับนักช้อปปิ้งมากที่สุด เมื่อช้อปในหมดแฟชั่นจะได้รับคะแนนสะสมหรือจะแลกเครดิตเงินคืนก็ได้

บัตรเครดิต uob Yolo Platinum เป็นบัตรเครดิตที่อนุมัติง่าย เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบี 5 ครั้งรับเครดิตคืนสูงสุด 15%

สมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม

ผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต uob อาจจะเกิดคำถามที่ว่า สมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม การจะมีบัตรเครดิตเป็นของตัวเองนั้นสามารถมีได้ง่ายมากซึ่งส่วนใหญ่จะกำหนดฐานเงินเดือนจะต้องมากกว่า 15,000 บาท มีอายุงานมากกว่า 6 เดือนและมีอายุระหว่าง 20-60 ปีซึ่งถ้าเรามีคุณสมบัติตรงตามที่ธนาคารยูโอบีกำหนดไว้ โอกาสที่จะผ่านการอนุมัติบัตรเครดิต uob ก็อยู่ไม่ไกลแล้ว 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ paydee มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
มันนี่ทันเด้อ พร้อมให้เงินด่วนพร้อมใช้แล้ววันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top