uob preferred

uob preferred

uob preferred ใช้เอกสารในการเปิดบัตรอะไรบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิต uob preferred 2566

คนที่กำลังมองหาบัตรเครดิตใบแรก บอกเลยว่าบัตรเครดิต uob preferred คือบัตรเครดิต uob ที่ตอบโจทย์มากที่สุด เพราะคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครบัตรเครดิต uob ได้กำหนดรายได้เริ่มต้นของผู้สมัครเพียง 15,000 บาทเท่านั้น อีกทั้งสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่เน้นการใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้า ร้านสะดวกซื้อ เช่น Tops Supermaket  หรือ Family Mart เป็นต้น บวกกับการใช้บัตรเครดิตที่ง่าย ซึ่งถือว่าบัตรเครดิต uob preferred เป็นบัตรเครดิต uob สำหรับมือใหม่ หรือผู้เริ่มต้นจะมีบัตรเครดิต uob นั่นเอง 

 

อยากเปิดการใช้บัตรเครดิต uob preferred ต้องทำยังไง? 

บัตรเครดิต uob preferred เป็นบัตรที่กำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิต uob เอาไว้ไม่สูงมาก หากต้องการการใช้บัตรเครดิตใบแรก บัตรเครดิต uob preferred ก็เข้าถึงได้ง่าย ๆ ด้วยการกำหนดคุฯสมบัติของผู้สมัครได้ ดังนี้ 

  • อายุของผู้ผู้สมัครบัตรเครดิต uob แบ่งเป็น 2 ประเภท คือ 

บัตรเครดิตยูโอบีพรีเฟอร์หลัก อายุ 20 – 60 ปี 

บัตรเครดิตยูโอบีพรีเฟอร์เสริม อายุ 15 – 80 ปี 

  • รายได้ต่อเดือน 

คนไทย 15,000 บาท 

คนต่างชาติ 50,000 บาท 

  • เป็นพนักงานประจำที่ผ่านการทดลองงานแล้วอย่างน้อย 4 เดือน สำหรับเจ้าของกิจการต้องดำเนินกิจการมาแล้วอย่างน้อย 3 ปี 

 

uob preferred สิทธิประโยชน์ที่มีแต่ได้กับได้

สิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต uob preferred “Welcome offer” คือ สิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นของผู้สมัครบัตรเครดิต uob ในครั้งแรก โดยผู้สมัครบัตรเครดิต uob จะได้รับเครดิตเงินคืน 15% จาก 15 ร้านค้าชั้นนำ และทุกการใช้งาน 15 บาท จะได้รับคะแนนสะสมแต้ม 1 คะแนน นอกจากนี้โปรโมชั่นบัตรเครดิต uob ยังมีประกันภัยเดินทาง บริการความช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน เช่น บริการช่างซ่อมฉุกเฉิน ยกรถฉุกเฉิน จองห้องพัก และรถเช่า อีกทั้งบัตรเครดิต uob preferred ยังมีบริการเวลาส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย 

สมัครบัตรเครดิต uob preferred ดีไหม

การอ่านรายละเอียดและการศึกษาเงื่อนไขของบัตรเครดิต uob preferred ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญอีกเรื่องหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม รวมถึงสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต uob preferred ที่ให้คะแนนสะสมแต้ม 15 บาทต่อ1 คะแนน หากเราลองศึกษารายละเอียดอย่างดีจะพบว่า เครดิตเงินคืน 15% จะต้องใช้จ่ายไม่เกิน 200 บาทต่อร้านค้าใน 1 เดือน นั่นหมายความว่าเราจะได้รับเครดิตเงินคืนไม่เกิน 30 บาทต่อร้านค้าใน 1 เดือน รวมสูงสุด 450 บาทต่อ ในการการใช้บัตรเครดิต 15 ร้านค้า ดังนั้น หากเราไม่ศึกษาเงื่อนไขให้ดี เราก็จะคิดว่าบัตรเครดิต uob preferred ให้เครดิตเงินคืนสูง แต่จริง ๆ แล้ว ให้เพียง 450 บาทต่อเดือน ในงานกใช่จ่าย 15 ร้านค้า ซึ่งถือว่าเป็นเงื่อนไขที่ค่อนข้างซับซ้อน และไม่ได้แจ้งรายละเอียดสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต uob preferred ให้ชัดเจนตั้งแต่แรก จึงทำให้หลายคนเข้าใจผิดเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์และเครดิตเงินคืนของบัตรเครดิต uob preferred 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ paydee มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
มันนี่ทันเด้อ พร้อมให้เงินด่วนพร้อมใช้แล้ววันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top