UOB Premier

UOB Premier

สมัครบัตร UOB Premier วันนี้รับโปรโมชั่นสุดคุ้ม
ฐานเงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ความพิเศษของUOB Premierจากธนาคาร UOB

หากพูดถึงธนาคาร UOBแล้วล่ะก็ เชื่อว่าทุกคนต่างต้องคิดเป็นเสียงเดียวกันอย่างแน่ เพราะธนาคาร UOBเป็นธนาคารที่เน้นไปทางการให้บริการในรูปแบบที่นำเทคโนโลยีมาใช้และตอบโจทย์ได้จริงจากผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก UOB Premierคือหนึ่งในผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่มีความน่าสนใจเอามากๆ ถ้าอยากจะถามว่าบัตรเครดิต UOB Premierเป็นบัตรประเภทไหน เป็นUOB Premier credit cardทั่วๆไปในรูปแบบMastercard อีกหนึ่งความน่าสนใจก็คงจะเป็นบัตรเครดิต cash backที่ทำให้ทุกครั้งในการใช้จ่ายมีคุณค่ากลับคืนมาเสมอและยังให้วงเงินมาสูงถึง 2-5 เท่าของรายได้ อีกทั้งยังสามารถสะสมคะแนนเพื่อทำให้คุณได้เพลิดเพลินกับการใช้จ่ายและสะสมแต้มแลกของรางวัลอีกเพียบ ธนาคาร UOBเป็นอะไรที่ทำให้น่าตื่นเต้นอยู่ตลอดเพราะใหม่ล่าสุดนี้ก็ได้มีUOB Premier onlineให้ทุกคนได้เข้าไปสมัครใช้บริการกัน

สิทธิพิเศษ UOB Premierทำให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น

สิทธิพิเศษ UOB Premierนั่นมีเยอะมากมายจากที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่าเป็นบัตรเครดิต cash backที่ทำให้ทุกการจ่ายมันมีค่าเสมอ และยังสามารถสะสมแต้มได้ในทุกๆการจ่ายด้วยUOB Premier ห้องรับรองก่อนเดินทางที่ทำให้คุณได้พักผ่อนก่อนขึ้นเครื่อง ไม่ต้องวนหาที่จอดรถหากคุณนึกอยากจะเดินช้อปปิ้งห้างดังต่างๆเพราะมีบริการที่จอดรถแน่นอน เดินทางขึ้นเครื่องทั้งทีก็มีการให้สนุกกับการเดินทางนั่นคือการสะสมไมล์นั่นเอง ยังไม่พอ เดินทางก็ต้องอุ่นใจเพราะบัตรเครดิต UOB Premierมีประกันรองรับไว้ตลอดเวลากันฉุกเฉิน เครดิตเงินคืนถึง5%ยอด800 บาทขึ้นไป หากพูดถึงสิทธิพิเศษ การสมัครบัตรจำเป็นอย่างมากที่คุณต้องมีอายุ 20 ปี ขึ้นไป มี่รายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 30000 บาทขึ้นไป เอกสารแสดงรายได้ สำเนาบัตรประชาชนแค่นี้ก็สมัครได้แล้ว นอกเหนือจาก UOB Premierการสมัครบัตรเครดิต UOBในแบบอื่นๆก็ทำได้ผ่านรูปแบบออนไลน์เช่นกันนะ

UOB Premierดีไหม บัตรเครดิต UOB pantipกับรีวิวที่ชัดเจน

หากจะถามว่าUOB Premierดีไหม มองถึงเรื่องความคุ้มค่าและสิทธิพิเศษอื่นๆก็ถือว่าดีเลย ต่างออกมาพูดกันเป็นเสียงเดียวกันใช้เหอะอยากให้ลอง บัตรเครดิต UOB มีกี่แบบ ก็มีไม่กี่แบบหรอกอยู่ที่ว่าคุณจะเลือกใช้งานอันไหนมันเข้ากับตัวคุณเอง เอาที่ตอบโจทย์คุณได้มากที่สุด บัตรเครดิต UOB ดีไหมถือว่าดีมากๆนะ มีทั้ง เครดิตเงินคืน โปรโมชั่นรวมไปถึงสิทธิพิเศษที่

แตกต่างกันออกไป บัตรเครดิต UOB วงเงินที่ให้มาก็ไม่ได้เท่ากันในทุกรูปแบบ บัตรเครดิต uob ค่าธรรเนียมก็เช่นกันแต่ส่วนใหญ่จะฟรีแรกเข้าในปีแรก 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ paydee มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
มันนี่ทันเด้อ พร้อมให้เงินด่วนพร้อมใช้แล้ววันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top