uob privimiles

uob privimiles

uob privimiles บัตรที่ตอบโจทย์ผู้ที่มีรายได้สูงเกือบแสน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิต uob privimiles บัตรเครดิตแลกไมล์ บัตรเครดิตสะสมไมล์

บัตรเครดิต uob privimiles จากธนาคารยูโอบี เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่เหมาะจะเป็นบัตรเครดิตแลกไมล์ บัตรเครดิตสะสมไมล์สำหรับแลกตั๋วเครื่องบิน โดยมีสิทธิประโยชน์การแลกไมล์อยู่ที่ 18 บาท ต่อ 1 ไมล์ และบัตรเครดิต uob privimiles สามารถเป็นบัตรเครดิตแลกไมล์ บัตรเครดิตสะสมไมล์ถึง 4 สายการบิน และสายการบินแอร์เอเชียมีอัตราแลกไมล์อยู่ที่ 15 บาท ต่อ 1 ไมล์ 

สำหรับบัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมปีแรกจะได้รับการยกเว้น ส่วนค่าธรรมเนียมสำหรับบัตร uob privimiles อยู่ที่ 4,000 บาท (ไม่มีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต uob privimiles เสริม) แต่ถ้าหากมีการใช้จ่ายผ่านบัตร 300,000 บาทต่อปี จะสามารถยกเว้นค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต uob privimiles ได้ นอกจากนี้บัตรเครดิต uob privimiles ยังมีระยะชำระคืนแบบปลอดดอกเบี้ยสูงสุด 55 วัน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเครดิต uob privimiles สามารถติดต่อ uob privimiles โทร 02 089 9999 แผนกบริการลูกค้าสมัครบัตรเครดิต uob

 

สิทธิประโยชน์บัตรเครดิต uob privimiles  

บัตรเครดิต uob privimiles เป็นบัตรเครดิตแลกไมล์ บัตรเครดิตสะสมไมล์สำหรับแลกตั๋วเครื่องบิน แน่นอนว่าจุดเด่นต่าง ๆ ของสิทธิประโยชน์บัตรเครดิต uob privimiles ก็ต้องเกี่ยวกับสายการบินและการเดินทาง และ uob privimiles สิทธิประโยชน์หลัก ๆ ก็จะมีดังนี้ 

  1. ยอดการใช้จ่าย 15 บาท ได้รับ 1 คะแนน 
  2. สิทธิประโยชน์บัตรเครดิต uob privimiles เข้า Royal Silk Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิสูงสุด 2 ครั้งต่อปี เมื่อทางการกับสายการบิน “การบินไทย” 
  3. สิทธิประโยชน์บัตรเครดิตสะสมไมล์ uob privimiles ที่ได้รับ 1 ไมล์ ต่อการใช้จ่าย 18 บาท และสามารถแลกไมล์ได้ถึง 4 สายการบิน 
  4. ประกันการเดินทางกับบัตรเครดิต uob privimiles ที่ให้การคุ้มครองสูงสุด 20 ล้านบาท โดยบริษัท ประกันภัยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) 
  5. บริการฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง สิทธิประโยชน์บัตรเครดิต uob privimiles สำหรับบริการช่างซ่อมฉุกเฉิน 2 ครั้งต่อปี และบริการยกรถฉุกเฉิน 1 ครั้งต่อปี 

สมัครบัตรเครดิต uob privimiles

บัตรเครดิต uob privimiles เหมาะกับคนที่ต้องการใช้บัตรเครดิตสะสมไมล์เพื่อแลกคะแนนตั๋วเครื่องบินในกลุ่มของ Business Class และ First Class แบบไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปี ดังนั้นคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิต uob privimiles จึงมีเงื่อนไขค่อนข้างสูง คือ 

  • อายุผู้สมัครบัตรเครดิต uob privimiles 20 – 60 ปี (สำหรับบัตรเสริม 15 – 80 ปี) 
  • รายได้คนไทย 70,000 บาท ชาวต่างชาติ 100,000 บาท 
  • พนักงานประจำที่ผ่านการทดลองงานแล้วอย่างน้อย 4 เดือน และเจ้าขิงกิจการที่ดำเนินกิจการมาแล้วอย่างน้อย 3 ปี 
  • สำหรับพนักงานประจำที่ต้องการสมัครบัตร uob privimiles จะต้องมีเอกสารแสดงรายได้ และเจ้าของกิจการจะต้องมีสำเนาใบจดทะเบียนการค้า (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน) และสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง (บัญชีส่วนตัว) ไม่เกิน 6 เดือน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ paydee มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
มันนี่ทันเด้อ พร้อมให้เงินด่วนพร้อมใช้แล้ววันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top