บัตร wisdom

บัตร wisdom

บัตร wisdom บัตรเครดิตวงเงินสูงจากกสิกร
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (มีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-80 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ความเหนือระดับของบัตร wisdomจากธนาคารกสิกรไทย

หากพูดถึงบัตรเครดิตทุกๆคนก็น่าจะคงมีถือไว้ติดตัวสักใบสองใบกันบ้างความพิเศษของมันก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยอะไรหลายๆอย่างที่เราเลือกใช้ไม่ว่าจะเป็นบัตรเริ่มต้นแบบไหนก็ตามหากนึกถึงบัตรเครดิตที่ดูมีระดับมีความเหนือกว่าบัตรใดๆทั้งปวงก็คงหนีไม่พ้นบัตร wisdom บัตรเครดิต wisdomนั่นมีความพิเศษอยู่มากทั้งในเรื่องของเงื่อนไขที่ต้องเป็นผู้ที่อยู่เหนือเอกสิทธิ์มากกว่าคนธรรมดา บัตร wisdom คือบัตรประเภทที่ใช้งานเฉพาะกลุ่มคือต้องเป็นคนที่มีเงินฝากและเงินลงทุนต่างๆ 10 ล้านบาทขึ้นไปจึงสามารถเข้าเงื่อนไขที่ใช้ในการสมัครได้ บัตรวิสดอมจึงมีความน่าสนใจเอามากๆเพราะเป็นบัตรเครดิตที่มีวงเงินสูงและให้มาถึง 5 เท่าของรายได้หากคุณเป็นคนที่เข้าเงื่อนไขมีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทนึกสนใจอยากใช้งานบัตรกสิกร wisdomเราลองไปดูหัวข้อถัดไปได้เลย

สมัครบัตร wisdomทำยังไง บัตร wisdomเงื่อนไขเข้าถึงยากจริงเหรอ?

เราก็ได้พูดนำบัตร wisdomมาเยอะพอสมควรแล้ว เชื่อว่าต้องมีคนที่ให้ความสนใจไม่มากก็น้อย ก่อนตัดสินใจสมัครเราก็ต้องรู้ถึง kbank wisdom เงื่อนไขกันเสียก่อน จากที่พูดไปเมื่อข้างต้นคร่าวๆแล้วก็ทำให้ทุกคนรู้ว่าบัตรเครดิตหรือธุรกรรมต่างๆสามารถทำได้เมื่ออายุ 20 ปีขึ้นไป บัตร wisdomก็เช่นกันและ เงื่อนไขก็จำเป็นอย่างมากที่คุณต้องเป็นคนที่ลงทุนหรือมีเงินฝาก 10 ล้านบาทขึ้นไป เพราะงั้นทำให้หลายคนคงชะงักกับเงื่อนไขอยู่บ้าง บัตร wisdom ทํายังไงไม่ยากหากคุณเป็นคนที่มีเงื่อนไขตามกำหนดก็เข้ารับสิทธิพิเศษหลายๆอย่าง เช่น บริการแนะนำเกี่ยวกับการลงทุนต่างๆ ห้องพักรับรองก่อนเดินทางให้คุณได้สบายใจ ฟิตเนสชั้นนำ เลขาส่วนตัวบริการแบบรอบรู้ ประกันการเดินทาง โรงแรม สปาและอื่นๆอีกมากมาย บอกเลยว่าเป็นเอกสิทธิ์ที่เหนือระดับจนต้องอิจฉา หากจะถามว่าบัตร wisdom วงเงินเท่าไหร่ให้มาสูงเอามากๆ 5 เท่าของรายได้ให้คุณได้รูดจ่ายกันกระจุยแน่นอน 

บัตร wisdomตอบโจทย์นักลงทุน บริการเหนือระดับwisdom กสิกร

เราก็พอทราบคร่าวๆมาแล้ว ใครที่เป็นสายลงทุนไม่ว่าจะหุ้นหรืออะไรต่างๆบัตร wisdomมีบริการให้คำแนะนำได้ดีอย่างแน่นอน ทำให้คุณอุ่นใจและรู้ทุกๆการเคลื่อนไว้ในสายทางที่คุณเลือกลงทุน ไม่ว่าจะเป็นกองทุน หุ้นในไทยและต่างประเทศมีอัพเดทเรียลไทม์อยู่เสมอ และบริการผู้ช่วยเลขาส่วนตัวที่ได้กล่าวไปข้างต้นแล้ว ตอบโจทย์ได้ไม่น้อยหน้าใครเลย ช้อปปิ้ง กินเที่ยว รักสวยรักงาม สายสุขภาพก็ไม่ควรพลาด หากมีข้อสงสัยอะไรในwisdom กสิกรสามารถโทรสอบถามได้ที่ 02-888-8899 ได้เลย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ paydee มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
มันนี่ทันเด้อ พร้อมให้เงินด่วนพร้อมใช้แล้ววันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top