บัตร xpress cash

บัตร xpress cash

บัตร xpress cash สมัครง่ายๆ ล่าสุดผ่านทางแอพเคแบงก์
ฐานเงินเดือนผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท

บัตร xpress cash กดเงินสดง่าย ไม่เสียค่าธรรมเนียม พร้อมผ่อนสินค้า 0% ได้นานถึง 48 เดือน

ด้วยค่าครองชีพที่สูงขึ้นเรื่อยๆ ในปัจจุบัน หลายท่านอาจจะกำลังมองหาเครื่องมือเข้ามาช่วยลดภาระการใช้จ่าย หรือกำลังมองหาสภาพคล่องสำหรับไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ปัญหาดังกล่าว นั่นก็คือบัตร xpress cash ซึ่งเป็นบัตรกดเงินสดที่สามารถใช้บัตรเงินด่วน xpress cash โอนเข้าบัญชีได้เลยเมื่อท่านมีความต้องการใช้เงิน หรือสามารถกดเงินผ่านตู้ ATM เพื่อมาใช้จ่ายในยามจำเป็นก่อนได้ นอกจากนั้น บัตรกดเงินสด xpress cashยังมีความพิเศษอีกมากมาย เช่น การใช้เพื่อผ่อนชำระสินค้า ลดภาระการใช้จ่ายรายเดือน เพราะบัตรเงินด่วน xpress cash แบ่งชําระ 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน

รายละเอียดบัตรเงินด่วน xpress cash

เชื่อว่าหลายท่านคงจะพอรู้จัก หรือได้ยินเกี่ยวกับบัตร xpress cashกันมาบ้างแล้ว แต่อาจจะไม่ได้ลองใช้งาน ซึ่งวันนี้เราจะมาให้รายละเอียดข้อมูลบัตร เพื่อให้ทุกท่านรู้จักกันมากขึ้น เพื่อเป็นทางเลือกในการตัดสินใจลองใช้งาน โดย xpress cash กสิกรเป็นผู้ให้บริการ ซึ่งผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด xpress cashนี้ออกมาเพื่อต้องการตอบโจทย์ลูกค้าที่ไม่สามารถเข้าถึงบัตรเครดิตได้ อาทิ อาชีพอิสระ รายได้น้อย เป็นต้น ฉะนั้น จึงได้มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้ากลุ่มนี้ โดยสามารถทำบัตร xpress cashได้ โดยให้วงเงินในบัตรสูงสุดถึง 50,000 บาท ซึ่งลูกค้าที่ใช้งานบัตร xpress cash คือจะสามารถกดเงินจากบัตรผ่านตู้ ATM ออกมาใช้จ่ายได้เลย โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการกดเงิน หรือจะใช้บัตรเงินด่วน xpress cash โอนเข้าบัญชีก็ได้ โดยไม่ต้องรอให้แบงก์อนุมัติสินเชื่อให้เสียเวลา ซึ่งเหมาะกับการเอาไว้ใช้ในช่วงที่เกิดเหตุฉุกเฉินเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ บัตร xpress cash ยังสามารถผ่อนสินค้าได้ด้วย โดยบัตรเงินด่วน xpress cash แบ่งชําระสินค้า 0% ได้สูงสุดถึง 48 เดือน หากท่านใดสงสัยว่าบัตร xpress cash ผ่อนอะไรได้บ้าง บอกเลยว่าบัตร xpress cashสามารถผ่อนสินค้าได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้าสำหรับอุปโภคบริโภคต่างๆ  ขณะเดียวกัน บัตรกดเงินสด xpress cashยังมีความพิเศษ สำหรับท่านใดที่ใช้บัตร xpress cashแล้ววงเงินที่ได้รับรู้สึกว่าไม่พอใช้ ท่านสามารถใช้บัตรเงินด่วน xpress cash เพิ่มวงเงินได้ ซึ่งถือว่าเป็นการใช้งานที่คุ้มค่า และตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการวงเงินสูงๆ ด้วย

ต้องการสมัครบัตร xpress cashทำอย่างไร?

สำหรับผู้ที่ต้องการดำเนินการสมัครบัตร xpress cash ก็สามารถทำได้ง่ายๆ โดยปัจจุบันนี้ไม่จำเป้ฯต้องเดินทางไปที่หน้าสาขาแบงก์ให้เสียเวลาแล้ว ท่านสามารถสมัครบัตร xpress cashได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ จากนั้นเลือกเมนู บัตร xpress cash แล้วลงทะเบียนเพื่อดำเนินการสมัครบัตร xpress cash โดยจะต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน อาทิ ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ อาชีพ และเบอร์โทรศัพท์ เป็นต้น หลังจากที่กรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนแล้ว ภายใน 30 นาที เจ้าหน้าที่ xpress cash กสิกรจะติดต่อกลับ เพื่อยืนยันตัวตนของท่าน และแจ้งผลอนุมัติการทำบัตรเงินด่วน xpress cash ซึ่งถือว่าเป็นการดำเนินการที่รวดเร็วๆ มากๆ และไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติม ขั้นตอนเดียวจบบนช่องทางออนไลน์ หากท่านใดมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบัตร xpress cash สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ paydee มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
มันนี่ทันเด้อ พร้อมให้เงินด่วนพร้อมใช้แล้ววันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top